ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง 10 Days of a Good Man (2023) 10 วันของคนดี [ HD ]

10 Days of a Good Man (2023) 10 วันของคนดี

ดูหนังออนไลน์ฟรี 10 Days of a Good Man (2023) 10 วันของคนดี เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของตุรกีปี 2023 กับเรื่อง10 Days of a Good Man (2023) 10 วันของคนดี ที่เล่าถึงทนายความที่ผันตัวมาเป็นนักสืบเอกชนรับคดีคนหาย ทำให้เขาต้องทำภารกิจที่คาดไม่ถึงและเปลี่ยนแปลงชีวิต เป็นผลงานการกำกับของ อูลุซ ไบรักตาร์ และเขียนบทโดย เมห์เม็ต เอโรกลู ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Nejat Isler , Ilayda Akdogan , Ilayda Alisan , Ata Artman , Baris Falay , Nur Fettahoglu , Senay Gürler , Gözde Kaya , Riza Kocaoglu , Yurdaer Okur , Esra Ronabar , Kaan Turgut , Ipek Türktan , Erdal Yildiz , Kadir Çermik

ดูหนังใหม่ 10 Days of a Good Man (2023)

เรื่องราวของซาดิคที่เปลี่ยนจากคนธรรมดาให้กลายเป็นผู้ต่อต้านฮีโร่ ในขณะที่ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามสำคัญเหล่านี้เกี่ยวกับการเป็นคนดีหรือไม่ดี ในขณะที่ Sadik เปลี่ยนจากดีเป็นร้าย จากเลวเป็นเฉย ผู้ที่ข้ามเส้นทางของเขาได้รับส่วนแบ่งจากการสั่นสะเทือนในชีวิตของเขา และไม่มีใครสามารถรักษาความสะอาดและไร้เดียงสาได้เหมือนในวันแรก ซาดิคพยายามดิ้นรนที่จะเป็นคนดีในโลกที่เต็มไปด้วยความชั่วร้าย พยายามช่วยเหลือผู้หญิง 4 คนที่มีทางแยกระหว่างพยายามไขคดียากๆ

The story of Sadik turning from an ordinary person to an anti-hero. While searching for answers to these important questions about being good or bad, as Sadik goes from good to evil. from bad to indifferent Those who cross his path receive their share of the quake in his life. And no one can be kept as clean and innocent as on the first day. Sadik struggles to be good in a world full of evil. Trying to help 4 women at a crossroads trying to solve a difficult case.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!