ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน [ HD ]

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน

ดูหนังออนไลน์ฟรี A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรีส์วายวัยเรียนเรื่องล่าสุดกับเรื่อง A Shoulder to Cry On (2023) ที่เล่าถึง อีดายอลเป็นคนนอกโรงเรียน แต่การบังเอิญเจอเพื่อนร่วมชั้นทำให้ทุนการศึกษาของเขาตกอยู่ในอันตราย เป็นผลงานการกำกับของ Song SuRim และเขียนบทโดย Picturesque ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jaehan , Ye-Chan Shin , Ho-Gyun Jeong , Si-ye Shin , Kim Dong-Won , Kim Jae Han , Dong-won Kim

ดูซีรี่ย์ใหม่ A Shoulder to Cry On (2023)

เรื่องราวอยู่ที่โรงเรียน อีดายอล ใช้เวลาส่วนใหญ่กับการเป็นเพียงบุคคลที่แทบจะไม่มีตัวตนใด ๆ ในสังคม เขาเป็นคนที่แทบไม่มีจินตนาการใด ๆ ในการขับเคลื่อนชีวิต มีเพียงการใช้เวลากับชมรมยิงธนูเท่านั้น ที่ดูเหมือนจะเป็นความสุขอย่างเดียวที่เขาได้ทำ เขาที่มีพรสวรรค์ในการยิงธนู และนั่นทำให้เขาได้รับทุนการศึกษาให้มาเรียน แม้ว่าจะอยู่แบบไม่ได้มีตัวตนใด ๆ ในโรงเรียน แต่การที่เขาได้บังเอิญมาเจอเพื่อนร่วมชั้นที่แทบจะอยู่ขั้วตรงกันข้ามกับเขา นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเริ่มตกอยู่ในที่นั่งลำบาก

At school, Lee Dayol spends most of his time as a person with almost no identity in society. He has almost no imagination to drive life. There is only time spent with the archery club. That seemed to be the only joy he had made. He has a talent for archery. And that's why he received a scholarship to study. Even though he didn't exist in school, he happened to run into a classmate who was almost the opposite of him. That was the beginning that made him start to get into trouble.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
9.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!