ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Aisha 2022 [ HD ]

Aisha 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี Aisha 2022 เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ Aisha หญิงสาวชาวไนจีเรียที่ขอลี้ภัยในไอร์แลนด์ กำลังดิ้นรนอยู่ในวงกตของบริการสังคมและระบบราชการ อยู่คนเดียวและไม่เต็มใจที่จะสละศักดิ์ศรีของเธอเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้มีอำนาจ เธอพบพันธมิตรในคอนเนอร์ พนักงานในบ้านพักของเธอ ชายหนุ่มในท้องถิ่นที่มีอดีตที่มีปัญหาของตัวเอง พวกเขาร่วมกันดิ้นรนเพื่อรักษามิตรภาพที่อ่อนโยนเมื่อเผชิญกับสถานการณ์ที่เลวร้ายมากขึ้นของ Aisha และทางเลือกที่ลดน้อยลงอย่างรวดเร็วของเธอ

Aisha, a Nigerian woman seeking asylum in Ireland struggling in the maze of social services and bureaucracy Alone and unwilling to sacrifice her dignity to meet the demands of the powerful. She found an ally in Connor. staff in her home A local young man with his own troubled past. Together they struggle to maintain a tender friendship in the face of Aisha's increasingly dire situation and her rapidly diminishing choices.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.5 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!