ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Amigos (2023) เพื่อนยาก [ HD ]

Amigos (2023) เพื่อนยาก

ดูหนังออนไลน์ฟรี Amigos (2023) เพื่อนยาก เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอินเดียปี 2023 กับเรื่อง Amigos (2023) เพื่อนยาก ที่เล่าถึง ผู้ชายสามคนที่เกือบจะเหมือนกันกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็วหลังจากพบกันผ่านแอปค้นหาเนื้อคู่ออนไลน์ ทุกอย่างสนุกและเป็นเกมจนกว่าหนึ่งในนั้นจะกลายเป็นผู้หลบหนีที่มีชื่อเสียง เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Rajendra Reddy ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Brahmaji , Nithin Prasanna , Nandamuri Kalyan Ram , Ashika Ranganath

ดูหนังใหม่ Amigos (2023)

เรื่องราวของ Siddharth ก็เป็นคนเช่นนั้น เขาหมกมุ่นอยู่กับการค้นหาคนที่หน้าเหมือนกัน และในที่สุดเขาก็พบคนสองคนผ่านเว็บไซต์ชื่อ "doppel.com" Manjunath Hegde วิศวกรซอฟต์แวร์ในบังกาลอร์ และ Michael จากโกลกาตา ในไม่ช้าพวกเขาทั้งสามก็ตัดสินใจที่จะพบกันในกัว ชายสองคน Manjunath Hegde และ Michael ต่างมุ่งหน้าไปที่ Goa เพื่อพบกัน เมื่อพวกเขาใช้เวลาร่วมกัน พวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกันและเริ่มการผจญภัยต่างๆ Siddharth เป็นคนโรแมนติกที่สิ้นหวังและมีแฟนชื่อ Ishika ที่เขารักอย่างสุดซึ้ง อย่างไรก็ตาม เขารู้สึกว่าความสัมพันธ์ของเขากับอิชิกะไม่ก้าวหน้าอย่างที่เขาต้องการ และเขาตัดสินใจที่จะขอความช่วยเหลือจาก Manjunath และ Michael เพื่อทำให้เธอตกหลุมรักเขา พวกเขาทั้งสามออกเดินทางอย่างสนุกสนานและตลกขบขันเพื่อช่วยให้สิทธารถเอาชนะใจแฟนสาวของเขาให้ได้

Siddharth's story is such a person. He is obsessed with finding people who look alike. And eventually he met two people through a website called "doppel.com" Manjunath Hegde, a software engineer in Bangalore, and Michael from Kolkata. Two people, Manjunath Hegde and Michael head to Goa to meet up as they spend time together. They became friends and embarked on various adventures. Siddharth is a hopeless romantic and has a girlfriend named Ishika who he deeply loves. However, he feels that his relationship with Ishika is not progressing as he would like. And he decides to ask the help of Manjunath and Michael to make her fall in love with him. The three of them go on a fun and hilarious journey to help Siddharth win the heart of his girlfriend.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.6 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!