ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Bad Prosecutor (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ [ HD ]

Bad Prosecutor (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Bad Prosecutor (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์อัยการสุดแสบที่โนสนโนแคร์คนใหญ่คนโตกับเรื่องBad Prosecutor (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ ที่เล่าถึง เรื่องราวของหนุ่มอัยการที่บ้าคลั่ง ดีโอซึ่งเป็นสมาชิกวง EXO ที่มีนิสัยเรียบร้อย แตกต่างกับบทบาทที่ได้รับมาก ก่อนหน้านี้ เขามีผลงานให้เราได้ชมมากมาย และยังโชว์สกิลการแสดงที่ไม่ธรรมดา เป็นผลงานการกำกับของ คิมซองโฮ และเขียนบทโดย อิมยองบิน ที่ขนทัพนักแสดงนำ : โดคยองซู , อีเซฮี , ฮาจุน , คิมซางโฮ , อีซีอัน , จูโบยอง , คิมแทอู , คิมชางวัน , ยูฮวัน , ชเวกวังอิล , ยอนจุนซอก , คิมจองยอง

ดูซีรี่ย์ใหม่ Bad Prosecutor (2022)

เรื่องราวของหนุ่มอัยการ สุดบ้าพลัง จินจอง ที่จะมาระเบิดความยุติธรรม เพื่อให้สังคมได้รู้ว่า การเป็นอัยการที่ดี ไม่ใช่แค่ทำตามคำสั่งเท่านั้น เขาพร้อมที่จะเอาชนะสิ่งที่ไม่ดี และไม่เกรงกลัวต่ออิทธิพลที่กำลังจะเกิดกับตัวเอง เขาใช้วิธีตามแบบฉบับของตัวเอง และช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอกว่า เขาเกลียดการใช้อำนาจที่สุด ทำให้เขาต่อต้านสิ่งที่ไม่ยุติธรรม และขจัดคนชั่ว ออกจากสังคมให้หมด

The story of a young prosecutor, the most powerful Jin Jung, who will blow up justice. for society to know being a good prosecutor Not just following orders He is ready to overcome the bad. and not afraid of the impending influence on oneself He uses his own original method. and help the weak He hated using power the most. make him resist unjust things and remove the wicked Completely leave society

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.8 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!