ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Beware the Night Nurse (2023) [ HD ]

Beware the Night Nurse (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Beware the Night Nurse (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2023 กับเรื่องBeware the Night Nurse (2023) ที่เล่าถึงZach และ Claire มีลูกชายแรกเกิดชื่อ Owen พวกเขาจ้าง Vera เป็นพี่เลี้ยงเด็ก ช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับพ่อแม่มือใหม่ แต่อะไรทำให้ Liz ตัวแทนของพวกเขาฆ่าตัวตาย เป็นผลงานการกำกับของ Lindsay Hartley และเขียนบทโดย Dan Cameron ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Vitoria Setta , Bryce Jones , Maeve Quinlan , Malena Cunningham Anderson , Olivia Larsen , Bob Gallagher , Shahjehan Khan , Kevin Richard Best , Christopher Gregoire

ดูหนังใหม่ Beware the Night Nurse (2023)

เรื่องราวของZach และ Claire กำลังพา Owen ทารกแรกเกิดของพวกเขากลับบ้าน พวกเขาแสดงความขอบคุณในขณะที่พวกเขาเดินเข้าไปในบ้านในฐานะครอบครัว ซึ่งเป็นความฝันที่พวกเขาวาดฝันไว้สักระยะหนึ่งแล้ว แคลร์และแซคเป็นพ่อแม่ที่ดีและมีความสุขมากที่ได้เห็นทารก อย่างไรก็ตาม พวกเขาตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้โอเว่นนอนหลับตอนกลางคืน ทั้งคู่ใช้เวลาทั้งคืนที่นอนไม่หลับอย่างไม่รู้จบเพื่อพยายามทำให้ทารกสงบลง แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเหนื่อยมากขึ้นทุกวัน ซึ่งขัดขวางการทำงานของพวกเขา

Zach (played by Bryce Jones) and Claire (played by Vitoria Setta) are bringing home their newborn baby boy, Owen. They express a moment of gratitude as they walk into the house as a family, a dream that they have envisioned for a while now. Claire and Zach are good parents and are overjoyed at the baby’s presence. However, they quickly realize it is impossible to make Owen sleep at night. The couple spends endless sleepless nights trying to calm the baby down. But they seem increasingly tired every day, which actively hampers their work.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!