ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Bloodhounds (2023) [ HD ]

Bloodhounds (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Bloodhounds (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์ที่สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันกับเรื่อง Bloodhounds (2023) ที่เล่าถึงเพื่อชำระหนี้ของพวกเขา เยาวชนผู้กล้าหาญสามคนกระโดดเข้าสู่ธุรกิจให้กู้ยืมเงินในขณะที่เผชิญหน้ากับคนรวยและผู้มีอำนาจที่ตกเป็นเหยื่อของผู้อ่อนแอ เป็นผลงานการกำกับของ คิมจูฮวาน ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Victoria Grace , Woo Do-Hwan , Si Won Choi , Park Sung-woong , Choi Young-joon , Sang-yi Lee , Soo-young Ryu , Joon-ho Huh , Jung Da-Eun , Hae-yeong Lee

ดูหนังใหม่ Bloodhounds (2023)

เรื่องราวของ Kim Gun-Woo เป็นนักมวยที่มีแนวโน้ม แม่ของเขาเป็นหนี้ก้อนโตในการปล่อยเงินกู้ Kim Myeong-Gil ผู้ซึ่งมีอำนาจและมีชื่อเสียงในธุรกิจให้กู้ยืมเงิน เพื่อชดใช้หนี้ของแม่ Kim Gun-Woo เลิกชกมวยและเริ่มทำงานให้กับประธานาธิบดี Choi ประธาน Choi เคยเป็นบุคคลในตำนานในธุรกิจให้กู้ยืมเงิน แต่จู่ๆ เขาก็หายตัวไป อยู่มาวันหนึ่งเขาปรากฏตัวอีกครั้งและเริ่มให้เงินกับคนที่มีปัญหาโดยไม่คิดดอกเบี้ย เขาปล่อยให้ Kim Gun-Woo ทำงานให้เขา Kim Hyeon-Ju และ Hong Woo-Jin ทำงานให้กับ CEO Choi

Kim Gun-Woo (Woo Do-Hwan) is a promising boxer. His mother is deep in debt to loan shark Kim Myeong-Gil (Park Sung-Woong), who is powerful and notorious in the money lending business. To pay off his mother's debt, Kim Gun-Woo quits boxing and begins to work for President Choi (Heo Jun-Ho). President Choi was once a legendary figure in the moneylending business, but he suddenly disappeared. One day, he reappeared and began to lend money without interest to people in trouble. He lets Kim Gun-Woo work for him. Kim Hyeon-Ju (Kim Sae-Ron) and Hong Woo-Jin (Lee Sang-Yi) also works for CEO Choi.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
8.8 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!