ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Blue Again (2022) บลู อะเกน [ HD ]

Blue Again (2022) บลู อะเกน

ดูหนังออนไลน์ฟรี Blue Again (2022) บลู อะเกน เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสัญชาติไทยปี 2022 กับเรื่อง Blue Again (2022) บลู อะเกน ที่เล่าถึงความลุ่มลึกของชีวิตและศิลปะ ผ่านชีวิตของหญิงสาวลูกครึ่งที่ตั้งใจกลับมาต่อยอดลายผ้าครามพื้นบ้านจากการเรียนแฟชั่นดีไซน์ในกรุงเทพฯ และการย้อนกลับบ้านในรอบหลายปีนี้เอง ทำให้เธอได้เรียนรู้ชีวิตและศิลปะอย่างแท้จริง เป็นผลงานการกำกับของ Thapanee Loosuwan ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Tawan Jariyapornrung , Sarunmes Rattanapong , Asamapon Samakphan

ดูหนังใหม่ Blue Again (2022)

เรื่องราวของอายเป็นลูกครึ่งที่มีแม่เป็นคนไทยและเป็นคนผิวขาว ด้วยความที่เธอสูงกว่าคนอื่นมากและมีผมสีน้ำตาลแทนที่จะเป็นสีดำ เธอจึงดูโดดเด่นจากรูปร่างหน้าตา เธอเรียนวิชาเอกแฟชั่นในกรุงเทพฯ เพื่อช่วยธุรกิจครอบครัวทำผ้าย้อมครามในบ้านเกิดของเธอ ขจัดความอิจฉาริษยาของรุ่นพี่และเพื่อนร่วมชั้น เธอพยายามจดจ่ออยู่กับตัวเอง ในทางกลับกัน เพื่อนสนิทของเธอที่โรงเรียนพยายามที่จะเข้ากับใครก็ได้ อายกลับมาที่บ้านเกิดเพื่อเรียนการย้อมผ้า แต่ไม่ว่าจะพยายามอย่างไรสีก็ซีดจาง ในขณะเดียวกัน เธอพบว่าเพื่อนที่ดีที่สุดในวัยเด็กของเธอกำลังมีปัญหากับครอบครัวของเธอเนื่องจากปัญหาทางศาสนา อายค้นหาคำตอบของสิ่งที่จำเป็นสำหรับชีวิตและศิลปะผ่านประสบการณ์และความสัมพันธ์กับผู้อื่นโดยเฉพาะเพื่อนสนิททั้งสองของเธอ

Ay is a mixed race child of a Thai mother and a white man. As she is much taller than others and has brown hair instead of black, she looks distinguished by appearance. She majors in fashion in Bangkok to contribute to the family business of indigo dyeing in her hometown. Toughing out her seniors' bullying and classmates' jealousy, she tries to focus on herself. On the other hand, her best friend at school tries to get along with anyone. Ay comes back to her hometown to study dyeing, but the colors fade no matter what she tries. In the meantime, she finds out that her childhood best friend is having conflicts with her family because of to religious issues. Ay finds answers to what is needed for life and art through experiences and relationships with others, especially her two close friends.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
8.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!