ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Cafe Midnight (2022) [ HD ]

Cafe Midnight (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Cafe Midnight (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเกาหลีปี 2022 กับเรื่อง Cafe Midnight (2022) ที่เล่าถึงเกิดขึ้นรอบๆ คาเฟ่สุดลึกลับบนถนนที่อยู่บนภูเขาที่ไม่เป็นที่รู้จัก และไม่ปรากฎอยู่บนแผนที่ คาเฟ่แห่งนี้อยู่เหนือทั้งกาลเวลา และสถานที่ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Chong Yun-su ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Lee Yi Kyung , Chae Seo Jin , Park Geon Il , Shin Joo-Hwan , Jung Young-Joo , Moon Sook , Cho Yu-Ha

ดูหนังใหม่ Cafe Midnight (2022)

เรื่องราวของ Nam Goong-Yoon เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีบุคลิกเย็นชา แฟนของเธอคือ Ahn Tae-Young เขาเป็นเจ้าของร้านอาหารและทำอาหารที่ร้านอาหารของเขาด้วย เขาเป็นแฟนที่อ่อนโยนและอบอุ่น แต่ในวันแต่งงานของพวกเขา อันแทยังไม่ปรากฏตัว เขาหายไปอย่างสมบูรณ์ ขณะที่ตามหาอันแทยอง นัมกุงยุนก็พบแผนที่ลึกลับ เธอไปที่ตำแหน่งที่ทำเครื่องหมายไว้บนแผนที่และพบร้านกาแฟลึกลับ ที่นั่นเธอได้พบกับ Ahn Tae-Young แฟนหนุ่มของเธอ

Nam Goong-Yoon (Chae Seo-Jin) is a police officer with a cold personality. Her boyfriend is Ahn Tae-Young (Lee Yi-Kyung). He owns a restaurant and also cooks at his restaurant. He is a gentle and warm-hearted boyfriend, but, on the day of their wedding, Ahn Tae-Young doesn’t show up. He has disappeared completely. While looking for Ahn Tae-Young, Nam Goong-Yoon finds a mysterious map. She goes to the location that is marked on the map and finds a mysterious cafe. There, she finds her boyfriend Ahn Tae-Young.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.4 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!