ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Chains of Heart (2023) ตรวนธรณี [ HD ]

Chains of Heart (2023) ตรวนธรณี

ดูหนังออนไลน์ฟรี Chains of Heart (2023) ตรวนธรณี เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์ที่จิ้นและฟินแน่นอนกับปี 2023 กับเรื่อง Chains of Heart (2023) ตรวนธรณี ที่เล่าถึง ของคู่รัก ดิน และ เคน ที่พบรักกันบนภูสอยดาว ผ่านการแนะนำของ หิน รุ่นน้องคนสนิทของเคน ที่เป็นพี่ชายของดินด้วย และ พายุ แฟนของหิน เป็นผลงานการกำกับของ รุ่งรดิศ รุ่งอมรวานิช และเขียนบทโดย “ปีแสง” โรจนินทร์ ลีนะพรพัฒน์ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู , ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ , รัชพงศ์ อโนมกิติ , เกียรติกมล ล่าทา , กัญกนิษฐ์ มั่งมี , รวีวิชญ์ จิระพงษ์กานนท์ , อลงกรณ์ เชาวนปรีชา , ปาหุณ จิยะเจริญ , ธนายง ว่องตระกูล , ปริศนา กล่ำพินิจ , นวพร จันทร์สุข

ดูซีรี่ย์ใหม่ Chains of Heart (2023)

เรื่องราวของคู่รัก ดิน และ เคน ที่พบรักกันบนภูสอยดาว ผ่านการแนะนำของ หิน รุ่นน้องคนสนิทของเคน ที่เป็นพี่ชายของดินด้วย และ พายุ แฟนของหิน และเป็นเพื่อนสนิทของเคน จนเมื่อ ดิน และ เคน เรียนจบ ดิน มาเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เคน เป็นพนักงานออฟฟิศที่หลงไหลในการทำอาหาร เมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ดิน ได้รับมอบหมายจาก ดอน เจ้าหน้าที่สืบสวนจากแผนกสืบสวนคดีร้ายแรงให้ตามสืบคดีของ อินทร์ผา และ เอ๋ สองพี่น้องผู้ทรงอิทธิพลที่มีคดีติดตัวมากมาย

The story of a couple Din and Ken who met each other on Phu Soi Dao. through the guidance of Hin, Ken's close junior who is also Din's brother and storm, a girlfriend of stone and is a close friend of Ken until when Din and Ken graduated, Din became an officer for the suppression of natural resources and the environment. Ken is an office worker who is passionate about cooking. When their relationship entered the 7th year, Din was assigned by Don, an investigator from the Serious Crime Investigation Department, to investigate the case of Inpha and Ae, two influential brothers with many ongoing cases.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.5 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!