ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Chang Can Dunk (2023) [ HD ]

Chang Can Dunk (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Chang Can Dunk (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Disney+ ปี 2023 กับเรื่องChang Can Dunk (2023) ที่เล่าถึงวัยรุ่นเอเชีย-อเมริกันและคลั่งไคล้บาสเก็ตบอลที่ต้องการแค่จิ้มลงไปและทำให้เด็กสาวได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเขา เพื่อนสนิท และแม่ของเขามากขึ้น เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Jingyi Shao ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Bloom Li , Ben Wang , Zoe Renee , Mardy Ma , Dexter Darden , Chase Liefeld , Jon Shaver , Christopher Ferguson , Dominic Pace , Nile Bullock , Eric Anthony Lopez , Chris Critelli , Jenna Roach , Jim E. Chandler , Elizabeth Inghram , Aaron Vargas

ดูหนังใหม่ Chang Can Dunk (2023)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า “ชาง” เด็กหนุ่มอายุ 16 ปีชาวเอเชีย-อเมริกัน ตอนนี้เขากำลังศึกษาอยู่มัธยมปลาย ซึ่งโรงเรียนที่เขาเรียนนั้นเป็นโรงเรียนเล็กๆที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมในเขต Cresthill High School“ชาง” รับในการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอล เเต่เขานั้นไม่ได้มีโอกาสได้โชว์ความสามาถของตนเอง มักจะถูกโค้ดและเพื่อนในทีมมองข้ามอยู่เสมอ แต่อย่างไรก็ตามเด็กหนุ่มผู้มีความทะเยอทะยานอย่าง “ชาง” เขานั้นพยายามเรียนรู้ทักษะต่างๆในการการเล่นบาส เพื่อหวังว่าสักวันเขานั้นจะเป็นที่สนใจจากเพื่อนๆและโค้ดเพื่อที่จะขึ้นไปเป็น ดาวเด่นของโรงเรียนไฮสคูลให้ได้ ในขณะเดียวกันเขานั้นได้ตกหลุมรักหญิงสาวที่มีชื่อว่า “คริสตี้” เขาจะสามารถเอาใจเธอได้หรือไม่

The story of a young boy named Chang, a 16-year-old Asian-American boy. He is currently studying in high school. Which school he attended is a small, not very popular school in the area of Cresthill High School, “Chang” accepts basketball. But he didn't get a chance to show off his abilities. Always being overlooked by codes and teammates However, an ambitious young man like "Chang" tried to learn various skills in playing basketball. to hope that one day he will be interested in his friends and code to become The star of high school At the same time he fell in love with a girl named "Christie", he will be able to please her or not.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.4 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!