ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Chaos On The Farm (2023) [ HD ]

Chaos On The Farm (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Chaos On The Farm (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2023 กับเรื่อง Chaos On The Farm (2023) ที่เล่าถึง เจสสิก้าถูกบีบให้ต้องไปเยี่ยมไร่ของอาและลุงที่ห่างเหินกันเพราะการตายของแม่อันเป็นที่รักของเธอ เพื่อสานสัมพันธ์อันแนบแน่นตามพินัยกรรมของแม่เธอ เป็นผลงานการกำกับของ Derek Sulek และเขียนบทโดย Eric Durham ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Brook Sill , Jake Busey , Clare Kramer , Billy Armstrong , Dorian Gregory , Michael Perl , Ren Hanami , Stephen Wu , Geoffrey Dean Mallard , Audrey Looye

ดูหนังใหม่ Chaos On The Farm (2023)

เรื่องราวหลังจากแม่ของเธอเสียชีวิต เจสสิก้ากลับไปที่ฟาร์มของป้าและลุงของเธอเพื่อดูแลพินัยกรรมบางส่วนที่ค้างอยู่ เธอถูกตัดขาดจากส่วนนี้ของครอบครัวมาหลายปี แต่ไม่สามารถทิ้งคำถามที่ไม่ได้รับคำตอบไว้กับญาติที่ห่างเหินของเธอได้ ตัวฟาร์มนั้นสวยงาม ชีวิตของป้าและลุงของเธอยังคงบริสุทธิ์จนเธอรู้สึกราวกับว่ามันดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ และความรู้สึกที่น่าขนลุกนั้นไม่หายไป เมื่อเหตุการณ์แปลกประหลาดหลายอย่างทำให้เจสสิก้าต้องระแวงมากขึ้น เธอติดตามความรู้สึกระแวดระวังของเธอไปสู่ความลับของครอบครัวที่ไม่สงบ

After her mother’s passing, Jessica returns to her aunt and uncle’s farm to take care of some outstanding pieces of the will. She’s been disconnected from this part of the family for years, but can’t leave the unanswered questions up to her estranged relatives. The farm itself is beautiful, her aunt and uncle’s life together so pristine she feels as if it were even too good to be true. And that eerie feeling doesn’t go away. When a string of bizarre occurrences leaves Jessica even more on edge, she follows her wary feeling to a trove of unsettling family secrets.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!