ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard The Movie (2022) ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ [ HD ]

Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard The Movie (2022) ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard The Movie (2022) ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์โรแมนติกอบอุ่นหัวใจกับเรื่อง Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard The Movie (2022) ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ ที่เล่าถึง Adachi และ Kurosawa จะจัดการกับความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไรเมื่อ Adachi ได้รับคำสั่งให้ย้าย เป็นผลงานการกำกับของ Hiroki Kazama ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Eiji Akaso , Keita Machida , Kôdai Asaka , Ryô Satô , Yutaro , Kusakawa Takuya , Suzunosuke , Matsuo Satoru , Toyama Toshiya , Sakakibara Ikue , Tsurumi Shingo , Matsushita Yuki , Takahashi Haori , Watanabe Yutaro

ดูหนังใหม่ Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard The Movie (2022)

เรื่องราวคู่รักเกย์และอีกคู่หนึ่งมีพลังวิเศษที่ทำให้เขาสามารถอ่านใจคนที่เขาสัมผัสได้ Adachi เป็นพนักงานออฟฟิศที่น่าเบื่อซึ่งอายุ 30 ปีเป็นสาวบริสุทธิ์และได้รับ "เวทมนตร์" Kurosawa เป็นคนรักของ Adachi ในที่ทำงานและเป็นที่นิยมและประสบความสำเร็จ พวกเขาเป็นคู่รักกันแบบลับๆ วันหนึ่ง อาดาจิได้รับข้อเสนอให้ย้ายงาน Adachi มีความสุขที่มีโอกาสได้ทำงานที่เขาต้องการ แต่สถานที่ทำงานใหม่ของเขาอยู่ในนางาซากิ ซึ่งอยู่ห่างออกไป 1,200 กม. ผ่านความยากลำบากและความท้าทาย ความสัมพันธ์ทางไกลของพวกเขาทำให้พวกเขาต้องคิดใหม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์และอนาคตของพวกเขา เวทมนตร์จะพาพวกเขาไปที่ใด

This heartwarming romantic film depicts a gay couple and one has a magical power that enables him to read the minds of those he touches. Adachi is a dull office worker who turned 30 as a virgin and has obtained the "magic". Kurosawa is Adachi's lover at work and is popular and successful. They are secretly lovers. One day, Adachi is offered a job transfer. Adachi is happy to have the chance to do the work he wants, but his new job place is in Nagasaki, 1,200 km away. Through difficulties and challenges, their long-distance relationship leads them to rethink about their relationship and their future. Where will the magic lead them?

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!