ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Class Act (2023) ชายเก้าชีวิต [ HD ]

Class Act (2023) ชายเก้าชีวิต

ดูหนังออนไลน์ฟรี Class Act (2023) ชายเก้าชีวิต เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์เค้าโครงจากเรื่องจริงใน Class Act (2023) ชายเก้าชีวิต ที่เล่าถึง ชนชั้นแรงงานผู้ทะเยอทะยานอย่างไม่ลดละกลายเป็นหนึ่งในบุคคลสาธารณะที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดของฝรั่งเศสในชีวประวัติที่สมมติขึ้นเกี่ยวกับเบอร์นาร์ด ตาปี เป็นผลงานการกำกับของ Tristan Séguéla ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Frank Molinaro , Philippe Chaine , Laurent Lafitte , Fabrice Luchini , Joséphine Japy , Patrick d'Assumçao , Ophélia Kolb , Hakim Jemili , Catherine Chevallier , Alexandre Blazy , Jade Vinot-Mony , Nicolas Lumbreras , Renaud Castel , Philippe Dusseau , Régis Royer , Tania Tsikounas , Ivan Murphy , Pierre Léon Luneau

ดูซีรี่ย์ใหม่ Class Act (2023)

เรื่องราวของBernard Tapie เป็นชายที่พ่อของเขาติดตั้งระบบทำความร้อนในบ้านของผู้คน แต่เบอร์นาร์ดปฏิเสธที่จะเดินตามรอยเท้าของเขา เบอร์นาร์ดฝันใหญ่ และเขาปรารถนาที่จะเป็นที่รู้จักไปทั่วฝรั่งเศสสักวันหนึ่ง เขายืมเงินและบันทึกอัลบั้ม แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขาได้รับการยอมรับตามที่เขาต้องการ ในปี 1970 อาชีพนักดนตรีที่ล้มเหลวและหนี้สินไม่ได้ทำให้เขาท้อใจ เบอร์นาร์ดมีภรรยาชื่อมิเชลล์ และลูกสาวชื่อสเตฟานี แต่ไม่มีเงิน แม้ว่าคนรอบข้างจะไม่เชื่อในนิมิตของเขา แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ที่จะประสบความสำเร็จ เบอร์นาร์ดพบกับเศรษฐีชื่อมิสเตอร์ลอยโซ และโน้มน้าวให้เขาลงทุนในธุรกิจของเขา ด้วยความช่วยเหลือของเขา เบอร์นาร์ดเปิดร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสมัครสมาชิก ซึ่งผู้คนจะได้ซื้อเครื่องใช้ในครัวเรือนในราคาที่ถูกกว่ามาก

Bernard Tapie is a man whose father sets up heating systems in people’s houses, but Bernard refuses to follow in his footsteps. Bernard dreams big, and he wishes to be known all over France one day. He takes a loan and records an album, but it does not give him the recognition he wants. In 1970, his failed music career and debt do not discourage him. Bernard has a wife, Michelle, and a daughter, Stéphanie, but no money. Even when others around him do not believe in his vision, he does not give up on being successful. Bernard meets a rich man named Mr. Loiseau and convinces him to invest in his business. With his help, Bernard opens a subscription-based electronics store where people get to buy household appliances at a much cheaper rate.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.7 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!