ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Crime Scene The Texas Killing Fields [ HD ]

Crime Scene The Texas Killing Fields

ดูหนังออนไลน์ฟรี Crime Scene The Texas Killing Fields เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ในช่วงทศวรรษที่ 1980 เด็กสาวสามคนที่ดูเหมือนไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับอย่างไร้ร่องรอย ถูกพบเพียงที่ถนนคาลเดอร์ ซึ่งเป็นพื้นที่รกร้างซึ่งมีแท่นขุดเจาะน้ำมันอยู่ไม่กี่แห่ง ต่อมาในปี พ.ศ. 2534 มีการค้นพบเหยื่อรายที่ 4 ในจุดเดียวกัน หลายทศวรรษต่อมา การฆาตกรรมของพวกเขายังคงไม่ได้รับการแก้ไขอย่างไรก็ตาม ทิม มิลเลอร์ พ่อผู้โศกเศร้าคนหนึ่งของเด็กหญิงปฏิเสธที่จะเล่าเรื่องราวของพวกเขาและมุ่งมั่นที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นและจับตัวฆาตกรให้ได้สามฝ่ายติดตามการแสวงหาความยุติธรรมของเขาในขณะที่ทีมย้อนกลับไปห้าทศวรรษและค้นพบ "รูปแบบการเชื่อมต่อที่น่าขนลุกและโอกาสที่พลาดไปในคดีคาลเดอร์โร้ดที่อาจนำผู้สืบสวนไปสู่ความจริงในที่สุด"

In the 1980s, three seemingly unrelated girls has mysteriously disappeared without a trace was only found on Calder Road It is a wasteland with a few oil rigs. Later in the year 1991, a fourth victim was discovered in the same spot. decades later Their murder remains unsolved, however, one of the girls' grieving father, Tim Miller, refuses to tell their story and is determined to find out what happened and capture the killer. Triad follows his quest for justice as the team goes back five decades and discovers "Eerie connection schemes and missed opportunities in the Calderroad case may eventually lead investigators to the truth."

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.7 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!