ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Dance Brothers (2023) แดนซ์ บราเธอร์ส [ HD ]

Dance Brothers (2023) แดนซ์ บราเธอร์ส

ดูหนังออนไลน์ฟรี Dance Brothers (2023) แดนซ์ บราเธอร์ส เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Netflix ปี 2023 กับเรื่องDance Brothers (2023) แดนซ์ บราเธอร์สที่เล่าถึงพี่น้องสองคนพยายามที่จะเป็นแดนเซอร์เปิดคลับของตัวเอง แต่ในไม่ช้าแรงผลักดันด้านศิลปะของพวกเขาก็ขัดแย้งกับธุรกิจ คุกคามความสัมพันธ์ของพวกเขา เป็นผลงานการกำกับของ Mahsa Malka ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jeanine Muyima , Cristal Snow , Lauri Lohi , Samuel Kujala , Roderick Kabanga , Fanni Noroila , Oksana Lommi , Josefiina Kotajärvi , Andrew Taua'i , Pietari Kauppinen , Eeva Eloranta , Sara Paavolainen , Latisha Allen , Yasmin Janatuinen , Mohammedreza Daryaei , Meri Nenonen , Sami Saikkonen , Sonja Arffman ,

ดูซีรี่ย์ใหม่ Dance Brothers (2023)

เรื่องราวของ ชายหนุ่มสองพี่น้องที่มีใจรักในการเต้น “Roni” และ “Sakari” และพวกเขายังเป็นนักเต้นที่เก่งมาก ทั้งสองมีใจรักในการเต้นมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ทว่าพวกเขานั้นเป็นผู้ชายทั้งสองคน ดังนั้นครอบครัวของทั้งสองจึงไม่อยากที่จะให้พวกเขาเดินทางสายนี้ แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม “Roni” และ “Sakari” ได้เสียสละอนาคตที่ครอบครัวเลือกไว้ให้เพื่อมาทำความฝันของตนเอง โดยการที่พวกเขานั้นหาเงินเพื่อมาเป็นคลับเล็กๆเป็นของตนเอง และหลังจากนั้นก็ได้ทักษะในการเต้น ที่มีเสน่ห์และสดุดตาของพวกเขา ในการดึงดูดคนดู จากนั้นร้านของเขาก็ได้กลายเป็นที่นิยม แต่ทว่าเมื่อเรื่องราวกำลังไปได้สวย จากนั้นปัญหาทางด้านสังคมก็เริ่มเข้ามากดดันพวกเขา

The story of two young brothers who love to dance “Roni” and “Sakari” and they are also very good dancers. Both of them have a passion for dancing since time immemorial. But they were both men. Therefore, their families did not want them to travel this route. However, "Roni" and "Sakari" sacrificed the future chosen by their family to pursue their own dreams. By which they then raise money to become a small club of their own. and after that gained skills in dancing with their charm and eye-catching in attracting viewers Then his shop became popular. But when the story is going well Then social problems began to pressure them.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!