ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Delivery Man (2023) [ HD ]

Delivery Man (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Delivery Man (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์แนวแฟนตาซีที่ห้ามพลาดกับเรื่อง Delivery Man (2023) ที่เล่าถึงเรื่องราวของคนขับแท็กซี่ที่ทำคำขอสุดท้ายของเหล่าบรรดาภูตผีปีศาจให้กลายเป็นจริง เป็นผลงานการกำกับของ คังซล และเขียนบทโดย ฮันโบคยอง ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Chan-Young Yoon , Min-ah Bang , Seung-su Kim , Hee-kyung Moon

ดูซีรี่ย์ใหม่ Delivery Man (2023)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “ซอยองมิน” เขานั้นมีอาชีพเป็นคนขับรถแท็กซี่เพื่อที่จะหาเงินมาเลี้ยงชีพของตนเอง แต่อย่างไรก็ตามเขานั้นมักจะเป็นผีเป็นประจำ เพราะว่าผู้โดยสารของเขาแต่ละคนส่วนน้อยมากที่จะเป็นคน แต่สำหรับ “ซอยองมิน” แล้วเขานั้นไม่กลัวแถมยังช่วยเหลือวิญญาณเหล่านั้นอีกด้วย เพราะถือว่าเป็นการทำบุญและเสริมสร้างบุญกุศลไปในตัว อยู่มาวันหนึ่งได้มีหญิงสาวที่มีชื่อว่า “คังจีฮยอน” เธอเป็นหญิงสาวปริศนาที่ได้ขึ้นมานั่งบนรถของเขาโดยบังเอิญ พอมารู้ทีหลังว่าเธอนั้นไม่ใช่คน แต่เป็นวิญญาณสาวที่จำอะไรไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าตนเองตายได้อย่างไร

The story of a young man named "Seo Young Min", he has a career as a taxi driver in order to earn his own living. However, he is often a ghost on a regular basis. Because each of his passengers is very small to be a person, but for "Seo Youngmin" he is not afraid and helps those spirits as well. because it is regarded as making merit and enhancing merit in itself One day, there was a girl named Kang Ji Hyun, she was a mysterious woman who happened to sit in his car. When I found out later that she was not a person but a young spirit who can't remember anything I do not know how to die

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.5 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!