ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Desconectados (2022) [ HD ]

Desconectados (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Desconectados (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2022 กับเรื่อง Desconectados (2022) ที่เล่าถึงวิคตอเรียติดอินเทอร์เน็ตและทำงาน และมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับลูกๆ วัยรุ่นของเธอที่อาศัยอยู่กับพ่อ ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อลูก ๆ ของเธอมาเยี่ยมเพียงไม่กี่วัน และพายุสุริยะทำให้อินเทอร์เน็ตดับทั่วโลก เป็นผลงานการกำกับของ ดิเอโก รูกีเยร์ และเขียนบทโดย ดิเอโก รูกีเยร์ , โรดริโก เวอร์การา แทมเป ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Chiqui Aguayo , Jay Alessandra , Dayana Amigo , Roque Artiagoitía , María José Bello , María José Bello , Karol Blum , Carmen Gloria Bresky , Nicolás Brown , Norma Ortíz Bustamante

ดูหนังใหม่ Desconectados (2022)

เรื่องราวของDan และ Jeanine Dewerson เป็นคู่สามีภรรยาที่ไฟในห้องนอนของพวกเขามาจากเต้ารับเท่านั้น เพื่อนที่ดีที่สุดของลูกสาวคือ iPad ของเธอ แดนทนไม่ได้อีกต่อไปและวางแผนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบและผ่อนคลายในเมืองบนภูเขาที่ห่างไกล ไม่มีลูก ไม่มีโทรศัพท์ ไม่มีสื่อโซเชียล มีแต่อากาศที่สดชื่น สะอาด และความโรแมนติกมากมาย แต่สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบกลับกลายเป็นหายนะอย่างรวดเร็วด้วยการเผชิญหน้าเหนือธรรมชาติ อาหารที่หายากและแข็งแกร่ง คนท้องถิ่นบ้าๆ บอๆ และสุนัขตาเดียวที่น่ารำคาญ

Dan y Jeanine Dewerson son un matrimonio en que la única chispa en su dormitorio proviene del enchufe de la pared. El mejor amigo de su hija es su iPad. Dan no lo soporta más y planea un fin de semana tranquilo y relajante en un remoto pueblo de montaña. Sin niños, sin teléfonos, sin redes sociales, solo aire fresco y limpio y mucho romance. Pero lo que comienza como el fin de semana perfecto rápidamente se vuelve desastroso con encuentros sobrenaturales, comestibles raros y fuertes, lugareños malhumorados y un molesto perro tuerto.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!