ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Doctor Cha (2023) คุณหมอชา [ HD ]

Doctor Cha (2023) คุณหมอชา

ดูหนังออนไลน์ฟรี Doctor Cha (2023) คุณหมอชา เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่อง Doctor Cha (2023) คุณหมอชา ที่เล่าถึงติดตามเรื่องราวของ Cha Jung-sook แม่บ้านวัย 20 ปีที่กลายมาเป็นแพทย์ประจำชั้นปีแรก เป็นผลงานการกำกับของ คิมแดจินและเขียนบทโดย จองยอรัง ที่ขนทัพนักแสดงนำ : อึมจองฮวา , คิมฮยองชอล , มยองเซบิน , มินอุคฮยอก , ซงจีโฮ , โจอารัม , พัคจุนกึม , คิมมีกยอง , คิมเยอึน , โจอึนยู

ดูซีรี่ย์ใหม่ Doctor Cha (2023)

เรื่องราวของ ชาจองซุก แต่งงานและมีชีวิตครอบครัวกับ ซออิโฮ ศัลยแพทย์ผู้ประสบความสำเร็จที่โรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่หลังจากที่เธอหันหลังให้อาชีพและความฝันการเป็นหมอ พร้อมกับผันตัวเป็นแม่บ้านเต็มตัวมา 20 ปี บัดนี้เธอมีแนวคิดที่จะกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในวัยหลักสี่ ทำให้เธอตัดสินใจกลับไปเรียนวิชาการแพทย์ใหม่ โดยที่สามีของเธอนั้นเป็นอาจารย์หมอผู้สอน และเธอกำลังจะได้พบกับสังคมและโลกของสามีในที่ทำงาน แบบที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน

Cha Jung Suk marries and has a family life with Seo I Ho, a successful surgeon at a famous hospital. But after she turned her back on her career and dream of becoming a doctor Along with becoming a full-time housewife for 20 years, she now has the idea of coming back to start again at the age of Lak Si. Made her decide to go back to study medicine again. where her husband is a teacher who teaches And she is going to meet society and the world of her husband at work. like she never knew before

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.9 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!