ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Emily (2022) [ HD ]

Emily (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Emily (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ Emily (Emma Mackey) สวมหน้ากาก โลกบอกเธอว่าเธอต้องสงบเสงี่ยม เชื่อฟัง และมีความรับผิดชอบ แน่นอนว่าเธอจะต้องไม่พูดความคิดของเธอหรือแบ่งปันความคิด ความรู้สึก และความฝันของเธอ เอมิลี่แม้ว่าจะมีชีวิตอยู่อย่างดุเดือด เธอเดือดดาลด้วยอารมณ์ มีเสียงที่อยากได้ยิน และจิตใจของเธอเต็มไปด้วยจินตนาการ เธอไม่สนใจที่จะอยู่เงียบ ๆ และทำในสิ่งที่คนอื่นต้องการ และเอมิลี่กำลังจะแสดงให้คุณเห็นว่าทำไม

Emily (Emma Mackey) wears a mask. The world tells her she must be modest, obedient, and responsible. Of course, she must not speak her mind or share her thoughts, feelings, and dreams. Emily, though, lived a wild life. She was raging with emotion. There's a voice I want to hear and her mind was full of imagination. She is not interested in staying silent and doing what others want. And Emily is about to show you why.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!