ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Family The Unbreakable Bond (2023) [ HD ]

Family The Unbreakable Bond (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Family The Unbreakable Bond (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์เรื่องใหม่แนวโรแมนติกน่าดูกับเรื่อง Family The Unbreakable Bond (2023) ที่เล่าถึง เกี่ยวกับสามีของสายลับ NIS Black ที่ปลอมตัวเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาและภรรยาผู้อ่อนหวานและโหดร้ายที่ฝันถึงครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เป็นผลงานการกำกับของ จางจองโด และเขียนบทโดย จองยูซอน ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jang Hyuk , Jang Na-ra , Jeong-an Chae , Kim Kang Min , Soon-jae Lee , Kim Nam-Hee , Yoon Sang Jung , Shin Ga Bi

ดูซีรี่ย์ใหม่ Family The Unbreakable Bond (2023)

เรื่องราวควอนโดฮุน แต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่กับ คังยูรา แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นสายลับให้กับหน่วยความมั่นคงของชาติ (NIS) ที่มีความโดดเด่นในทักษะการสังหารด้วยความว่องไวและคล่องแคล่วในศาตร์แม่นปืน แต่เบื้องหน้าเขาต้องแสดงท่าทีว่าเป็นเพียงพนักงานออฟฟิศทั่วไปในบริษัทส่งออกระหว่างประเทศ ที่ทำให้ภรรยาของเขาเชื่อใจว่าเขาเป็นแค่คนธรรมดา ๆ แม้ว่าเขาจะค่อนข้างบ้างานและเริ่มมีเวลาให้ครอบครัวน้อยลง แต่เขาก็รักลูกเมียมากเป็นที่สุด ในขณะเดียวกัน คังยูรา เป็นหญิงสาวที่มีความฝันที่อยากจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบเหมือนกับผู้หญิงหลาย ๆ คน เธอได้พบกับควอนโดฮุน และตกหลุมรักเขาเหมือนกับรักแรกพบ ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกับเขาในเวลาต่อมา โดยที่ปรับชีวิตตัวเองกลายมาเป็นแม่บ้านเต็มตัว แต่ใครจะรู้ว่าตัวเธอเองนั้นก็มีความลับบางอย่างแอบซ่อนเอาไว้ที่ยังไม่มีใครได้ล่วงรู้เหมือนกัน

Kwon Do Hoon story Married to live with Kang Yura, but he is actually a spy for the National Security Agency (NIS) with outstanding skills in killing with agility and dexterity in marksmanship. But in front of him, he had to act like a normal office worker at an international export company. That convinced his wife that he was just an ordinary person, even though he was quite a workaholic and had started to spend less time with his family. But he loved his wife the most. Meanwhile, Kang Yoo Ra is a young woman who dreams of having a perfect family like many women. She meets Kwon Do Hoon. and fell in love with him like it was love at first sight before deciding to marry him later By adjusting her own life to become a full-time housewife But who knows that she herself has some secrets hidden that no one has yet known?

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.7 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!