ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Freaky Profiling (2023) [ HD ]

Freaky Profiling (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Freaky Profiling (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์แนวตลกเรื่องใหม่ใน Freaky Profiling (2023) ที่เล่าถึง Logan Jones เจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาวและ Micah King นักเคลื่อนไหวผิวดำ ทะเลาะกันเรื่องเหนือธรรมชาติและเปลี่ยนสถานที่ พวกเขาทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชนะความแตกต่างและเปลี่ยนกลับก่อนที่จะสายเกินไป เป็นผลงานการกำกับของ Cam Marshall ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Sarah Ammons , Laveta Burke , John Calhoun , Kendle Coffey , Olivia Dennis , James Dickey , Shaun Diggs , Ryan Favirs , Ryan Favors , Kimberly M Gideon , Terrance Hogg , Jamal Jones , Arlo Larson , Alexa Lee , Alishia Lee , Kimberly Michelle , Joseph Moreland , Matthew Neal

ดูหนังใหม่ Freaky Profiling (2023)

เรื่องราวงด้วยความตึงเครียดที่เพิ่มสูงขึ้นเมื่อผู้หญิงผิวดำคนหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาวสามคนหยุดยั้งไว้ หลังจากถูกผลักลงพื้น เธอก็เสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ มีคาห์นักเคลื่อนไหวผิวดำในเมืองนี้โกรธเจ้าหน้าที่ตำรวจมากและกำลังนำชุมชนมาตอบโต้เหมือน Malcom X แต่เขากลับเปลี่ยนไปเป็นตำรวจผิวขาวเหมือนกับในวันศุกร์ที่แปลกประหลาด เขาตื่นขึ้นมาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาว และเจ้าหน้าที่ตื่นขึ้นมาเป็นสีดำ ในไม่ช้าทั้งสองก็ตระหนักได้ว่าการดำเนินชีวิตตามแบบของคนอื่นเป็นอย่างไร และเรียนรู้ที่จะเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน ตัวละครทั้งสองมีความผูกพันกันก่อนที่จะเปลี่ยนกลับ และตอนนี้ทัศนคติของพวกเขาต่อการประท้วงแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ตอนนี้ มีคาห์เห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ใช่ทุกคนจะแย่ และหากพวกเขาต้องการได้รับความยุติธรรมที่แท้จริง ทุกคนจะต้องร่วมมือกันทั้งคนผิวสีและคนผิวขาว

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
4.2 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!