ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) [ HD ]

Glass Onion A Knives Out Mystery (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ระหว่างการแพร่ระบาดของโควิด-19นักสืบเบอนัวต์ บล็องได้รับการว่าจ้างจากเฮเลน แบรนด์ให้สืบสวนการตายของแคสแซนดรา "อันดี" แบรนด์ น้องสาวฝาแฝดของเธอ Andi เป็นCEOของ Alpha บริษัทเทคโนโลยีที่เธอร่วมก่อตั้งกับ Miles Bron หลังจากปฏิเสธที่จะยินยอมให้ Miles ปล่อย Klear ซึ่งเป็น เชื้อเพลิงทางเลือกที่ใช้ไฮโดรเจนที่อาจเป็นอันตรายMiles ก็ขับไล่ Andi ออกจากบริษัท และชนะคดีที่เธอยื่นฟ้องเขา คดีของ Andi ล้มเหลวเมื่อเธอไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าแนวคิดในการก่อตั้ง Alpha เป็นของเธอ และเนื่องจากคำให้การของเธอและเพื่อนเก่าของ Miles ได้แก่ Lionel Toussaint หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของ Alpha, Claire Debella ผู้ว่าการรัฐคอนเนตทิคัต, นักออกแบบแฟชั่น Birdie Jay และสตรีมเมอร์เพื่อสิทธิของผู้ชายดยุคโคดี. เฮเลนสงสัยว่าหนึ่งในห้าคนฆ่าแอนดีหลังจากที่เธอพบผ้าเช็ดปากค็อกเทลที่เธอเขียนแนวคิดสำหรับอัลฟ่า ซึ่งจะทำให้เสียชื่อเสียงของไมลส์และพิสูจน์ว่าทั้งห้าให้การเท็จระหว่างการฟ้องร้อง

During the COVID-19 pandemic, Detective Benoit Blanc is hired by Helen. Brand to investigate the death of her twin sister, Cassandra "Andi" Brand. Andi is the CEO of Alpha, the technology company she co-founded with Miles Bron, after refusing to consent to Miles releasing Klear, an alternative fuel. As a result of using potentially dangerous hydrogen, Miles expels Andi from the company and wins the lawsuit she brought against him. And Miles' old friends include Alpha's chief scientist Lionel Toussaint, Connecticut Governor Claire Debella, fashion designer Birdie Jay and men's rights streamer Duke Cody. Helen suspects that one of the five killed Andy after she finds a cocktail napkin she wrote the concept for Alpha. This would discredit Miles and prove that the five had perjured during the lawsuit.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
8.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!