ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Gringa (2023) [ HD ]

Gringa (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Gringa (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสหรัฐปี 2023 กับเรื่อง Gringa (2023) ที่เล่าถึงเด็กสาววัยรุ่นที่มีปัญหาหนีไปเม็กซิโกเพื่อตามหาพ่อที่เธอไม่เคยรู้จัก พวกเขาเรียนรู้ร่วมกันว่าครอบครัวสามารถกลับมารวมกันได้แม้ว่าสิ่งที่พวกเขามีจะเป็นเพียงชิ้นส่วนที่ขาดหายไปก็ตาม เป็นผลงานการกำกับของ Marny Eng และเขียนบทโดย Patrick Hasburgh ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Judy Greer , Roselyn Sanchez , Steve Zahn , Jess Gabor , Jorge A. Jimenez , Gala Montes , Valentina Buzzurro , Emma Ramos , Joseph Mancuso , Steve Kisicki , Tomas Ruiz , Nico Bracewell , Peter Theis , Jaime De La Torre Bravo , David McGlade , Tai Kealani Kingi , Steven Destello , Terina Kingi

ดูหนังใหม่ Gringa (2023)

เรื่องราวของมาร์จ บิกฟอร์ด ผู้ไม่โด่งดังกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในการสำรวจทุ่งทุ่นระเบิดซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมของเธอ แต่ชีวิตของมาร์จกลับพลิกผันเมื่อแม่ที่รักของเธอ เสียชีวิตอย่างกะทันหัน มาร์จตัดสินใจออกตามล่าพ่อที่ห่างเหินของเธอ อดีตนักฟุตบอลดาวรุ่งที่อาศัยอยู่ในชนบทของเม็กซิโกในฐานะผู้คลั่งไคล้เตกีล่าและเป็นโค้ชให้กับทีมฟุตบอลหญิงในท้องถิ่น ทั้งสองต่างเรียนรู้ที่จะเล่นเกมชีวิต...ทั้งคู่ต่างหวังว่าครอบครัวจะกลับมาอยู่ด้วยกันได้ แม้ว่าสิ่งที่คุณมีจะเป็นเพียงชิ้นส่วนที่ขาดหายไปก็ตาม

Unpopular Marge Bickford (Jess Gabor) is having a tough time navigating the minefield that is her high school. But Marge’s life is upended when her beloved mother (Judy Greer) unexpectedly passes away. Marge decides to hunt down her estranged father (Steve Zahn), a faded ex-soccer star living in rural Mexico as a tequila aficionado and coach to the local women’s fútbol team. Somehow these two misfits learn to play the game of life...both hoping that a family can be put back together, even if all you have are the missing pieces.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!