ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Gunther’s Millions (2023) กันเธอร์เงินล้าน [ HD ]

Gunther’s Millions (2023) กันเธอร์เงินล้าน

ดูหนังออนไลน์ฟรี Gunther’s Millions (2023) กันเธอร์เงินล้าน เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่องGunther's Millions (2023) กันเธอร์เงินล้าน ที่เล่าถึง สุนัขที่มีกองทุนทรัสต์ไม่ใช่ส่วนที่แปลกประหลาดที่สุดของเรื่องนี้ ผู้ดูแลนอกรีตของกุนเธอร์ยังใช้ชีวิตหรูหราร่วมกับผู้ติดตามที่เหมือนลัทธิ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย เอมิลี ดูเมย์ , ออเรเลียน เลทูร์กี ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Lee Dahlberg

ดูซีรี่ย์ใหม่ Gunther's Millions (2023)

เรื่องราวมีอยู่ว่า Liebenstein สูญเสียลูกชายวัย 26 ปีไปกับการฆ่าตัวตาย และเนื่องจากไม่มีมนุษย์คนใดในโลกนี้ จึงทิ้งทรัพย์สมบัติมากมายของเธอไว้กับสุนัข สื่อมวลชนยกย่องให้กุนเธอร์ที่ 3 เป็นสัตว์เลี้ยงที่ร่ำรวยที่สุดในโลก และเขาก็มีชีวิตอยู่ต่อไป ในปี 2000 มีรายงานอย่างกว้างขวางว่ากุนเธอร์ได้ซื้อคฤหาสน์ไมอามีของมาดอนน่าในราคา 7.5 ล้านเหรียญ จากนั้นในทศวรรษต่อมา ลูกสุนัขควรจะซื้อวิลล่าทัสคานี ไนต์คลับ และทีมฟุตบอลในเมืองปิซา

The story went that Liebenstein had lost her 26-year-old son to suicide, and having no other human in the world, left her vast fortune to a dog. The press billed Gunther III as the richest pet in the world — and he lived the life. In 2000, it was widely reported that Gunther had purchased Madonna’s Miami mansion for $7.5 million. Then, later in the decade, the pup supposedly bought a Tuscan villa and a nightclub and soccer team in Pisa.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.6 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!