ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Harry: The Interview (2023) [ HD ]

Harry: The Interview (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Harry: The Interview (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์ข่าวประวัติศาสาตร์ของสหรัฐอเมริกากับเรื่อง Harry: The Interview (2023) ที่เล่าถึง เจ้าชายแฮร์รีเปิดใจกับทอม แบรดบี แห่ง ITV ในการสัมภาษณ์พิเศษ เป็นผลงานการกำกับของ ITN Productions ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Prince Harry , Tom Bradby

ดูหนังใหม่ Harry: The Interview (2023)

เรื่องราวในการสัมภาษณ์ แฮร์รี่กล่าวว่าเขายังคงเชื่อในสถาบันกษัตริย์แต่ไม่รู้ว่าเขาจะมีส่วนร่วมในอนาคตหรือไม่ [5]เขานึกถึงตอนที่ชาร์ลส์ พ่อของเขา แจ้งข่าวการตายของแม่ของเขาให้เขาและวิลเลียม น้องชายของเขา ฟัง โดยกล่าวว่าส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เขาออกจากสหราชอาณาจักรคือเพื่อให้แน่ใจว่าภรรยาของเขาปลอดภัย ปฏิสัมพันธ์แบบเดียวกันจะไม่เกิดขึ้นระหว่าง เขาและลูก ๆ ของเขา แฮร์รี่กล่าวว่าหลังจากแม่ของเขาเสียชีวิต เขาร้องไห้เพียงครั้งเดียวที่พิธีฝังศพของเธอ เขาเสริมว่าตอนที่เขาอายุ 20 ปี เขาขอให้คนขับรถพาเขาลอดอุโมงค์ในปารีสที่ซึ่งเธอถูกฆ่าตายด้วย "ความเร็วเท่าเดิม" เพียงเพื่อตระหนักว่า "มันไม่มีอะไร เป็นแค่อุโมงค์ตรง ๆ ฉันคิดเสมอว่าอุโมงค์เป็นทางเดินที่อันตราย อันตรายโดยเนื้อแท้ แต่มันเป็นอุโมงค์สั้นๆ เรียบง่าย ไม่หรูหรา ไม่ เหตุผลที่ทุกคนควรตายในนั้น” แฮร์รี่ยังพูดติดตลกเกี่ยวกับเรื่องราวในหนังสือของเขาที่เขาบรรยายถึงการเสียพรหมจรรย์ให้กับ "หญิงชราที่ชอบม้าผู้ชาย"

In the interview, Harry stated that he still believed in the monarchy but did not know if he will play a part in its future.[5] He reflected on the moment his father Charles broke the news about his mother's death to him and his brother William, saying that part of the reason he left the UK was to ensure his wife's safety so that the same interaction would not happen between him and his children.[6] Harry mentions that after his mother's death, he only cried once at her burial. He adds that when he was in his 20s he asked his driver to take him through the tunnel in Paris where she was killed at the "same speed" only to realise "It's nothing, just a straight tunnel. I'd always imagined the tunnel was some treacherous passageway, inherently dangerous but it was just a short, simple, no frills tunnel. No reason anyone should ever die inside it." Harry also jokes about the account in his book where he described losing his virginity to "an older woman who liked macho horses."

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.4 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!