ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Home, Not Alone (2023) [ HD ]

Home, Not Alone (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Home, Not Alone (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ใน Home, Not Alone (2023) ที่เล่าถึง Sara และ Jordyn ลูกสาววัย 18 ปีของเธอเพิ่งค้นพบบ้านในฝันของพวกเขาในละแวกใกล้เคียงที่สวยงาม เพียงเพื่อค้นพบว่าอดีตเจ้าของบ้านไม่ยอมปล่อยทรัพย์สิน เป็นผลงานการกำกับของ Amy Barrett และเขียนบทโดย Adam Rockoff ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Andrea Bogart , Adam Huss , Maya Jenson , Luke Meissner , Alicia S Mason , Jamie Bernadette , Austen Jaye , Elijah Mahar , Julieanna Bartling , Emmy Pynes

ดูหนังใหม่ Home, Not Alone (2023)

เรื่องราวเมื่อ Sara Wilson และ Jordyn ลูกสาวของเธอตั้งรกรากในบ้านหลังใหม่ พวกเขาต่างก็ตื่นเต้นกับการย้าย กระตือรือร้นที่จะสำรวจชุมชนและทำให้สถานที่นี้เป็นบ้านในฝันของพวกเขา แต่ความคิดบวกและความปรารถนาที่จะเริ่มต้นใหม่ของพวกเขาถูกทำให้เจือจางลงในไม่ช้าด้วยการเผชิญหน้าแปลกๆ และเมื่อความไม่ชอบมาพากลดำเนินต่อไป ซาร่าเริ่มรู้สึกว่าเธอและลูกสาวอาจตกอยู่ในอันตราย

When Sara Wilson and her daughter, Jordyn settle into their new home, they are both excited about the move, eager to explore the community and make the place their dream house. But their positivity and craving for a new beginning is soon diluted by a series of odd, unsettling encounters throughout the home. And as the strangeness continues, Sara starts to sense that she and her daughter may be in danger.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
4.6 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!