ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง How I Fell in Love with a Gangster (2022) วิถีรักมาเฟีย [ HD ]

How I Fell in Love with a Gangster (2022) วิถีรักมาเฟีย

ดูหนังออนไลน์ฟรี How I Fell in Love with a Gangster (2022) วิถีรักมาเฟีย เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์ดราม่าใหม่ของ Netflix กับเรื่อง How I Fell in Love with a Gangster (2022) วิถีรักมาเฟีย ที่เล่าถึงหญิงลึกลับเล่าถึงการผงาดขึ้นและล่มสลายของ Nikodem "Nikos" Skotarczak หนึ่งในแก๊งอันธพาลที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของโปแลนด์ เป็นผลงานการกำกับของ Maciej Kawulski และเขียนบทโดย คริซทอฟ กูเรซนีย์ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Tomasz Wlosok , Aleks Kurdzielewicz , Antoni Królikowski , Agnieszka Grochowska , Magdalena Lamparska , Krystyna Janda , Klaudiusz Kaufmann , Eryk Lubos , Sebastian Fabijanski , Julia Wieniawa-Narkiewicz , Mikolaj Kubacki

ดูหนังใหม่ How I Fell in Love with a Gangster (2022)

เรื่องราวของ Nikos วัยเยาว์ได้รับการเลี้ยงดูจากพ่อแม่ที่เข้มงวดซึ่งไม่ยอมให้เขาใช้มือซ้ายในการเขียนด้วยซ้ำ เขาแยกตัวออกจากสถานที่นั้นและรับเงินอย่างรวดเร็ว และแน่นอนว่าดึงดูดสายตาของนักบินในพื้นที่ ตัดมาที่ Nikos ที่โตแล้วที่รอดชีวิตจากเส้นทาง Goodfellas และกลายเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดในท้องถนนอย่างรวดเร็ว เขากลายเป็นผู้ที่ดีที่สุดในธุรกิจการหาเงินง่ายๆโดยการแลกเปลี่ยนสกุลเงินอย่างรวดเร็ว ระหว่างทาง เขาแต่งงานและมีลูกมากกว่าหนึ่งครั้ง หากคุณสงสัยว่าเหตุใดเรื่องราวที่ต่อเนื่องกันอย่างรวดเร็วนี้จึงเป็นสิ่งที่ Kawulski นำเสนอการเดินทางของ Nikos อย่างแท้จริง ทุกสิ่งที่ Nikos สัมผัสกลายเป็นทองคำ เขาคือผู้ที่หยั่งรากลึกในข้อตกลงทางธุรกิจ และไม่มีใครเหมือนเขาบนฟลอร์เต้นรำด้วย

Young Nikos is brought up by strict parents who wouldn’t even let him use his left hand to write. He breaks out of that place and earns quick cash, and sure enough, catches the eye of the local wingman. Cut to grown-up Nikos surviving the Goodfellas-way, quickly becoming the most revered down the street. He swiftly emerges as the best in the business of making easy money by exchanging currency. On the way, he marries and has a kid- more than once. If you are wondering why this quick succession of eventful lines altogether – is exactly how Kawulski presents Nikos’ journey. Everything Nikos touches turns out to be gold: he is the one to root for in business deals and there’s no one like him on the dance floor too

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!