ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Image of Victory (2021) [ HD ]

Image of Victory (2021)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Image of Victory (2021) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ โดยจองการเล่าเรื่องที่มีฉากในไคโรในปี 1979 ขณะที่อียิปต์และอิสราเอลลงนามในข้อตกลงสันติภาพครั้งประวัติศาสตร์ นักเขียน-ผู้กำกับ Nesher พบว่ามีที่ว่างให้ไตร่ตรอง (แจ้งเตือนสปอยล์) การล่มสลายของนิตซานิม ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่สบายใจในตำนานประจำชาติของอิสราเอล นอกจากนี้ยังแนะนำผู้บรรยายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ฮัสซานิน นักข่าวชาวอียิปต์ (อาเมียร์ คูรี ผู้น่าประทับใจ) ซึ่งในฐานะผู้คลั่งไคล้ภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานในปี 1948 ได้รับมอบหมายให้บันทึกการต่อสู้ของชาวอาหรับเพื่อขับไล่ชาวยิว นักอุดมคตินิยม Hassanin ปรารถนาที่จะสร้างบางสิ่งในสายเลือดของ “Why We Fight” ของแฟรงค์ คาปรา เพียงเพื่อจะได้เห็นฟุตเทจของเขาที่โปรดิวเซอร์จัดการที่บ้าน

By bookending the narrative with scenes set in Cairo in 1979, as Egypt and Israel sign a historic peace accord, writer-director Nesher finds room to reflect on (spoiler alert) the fall of Nitzanim, an event which fits uneasily in Israel’s national mythology. It also introduces the film’s narrator, Egyptian journalist Hassanin (Amir Khoury, impressive), who, as an ambitious twentysomething cinema buff in 1948, is tasked with documenting the Arab fight to displace the Jews. An idealist, Hassanin longs to create something in the vein of Frank Capra’s “Why We Fight,” only to see his footage manipulated by the producers back home.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!