ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด [ HD ]

Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด

ดูหนังออนไลน์ฟรี Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่หักมุมอย่างเอร็ดอร่อยกับเรื่อง Into the Deep (2022) สามซั่มหวีด ที่เล่าถึง หญิงสาวที่หมดหวังที่จะหลบหนีได้พบกับคนแปลกหน้าลึกลับและน่าดึงดูดซึ่งสัญญาว่าจะจัดทริปสุดโรแมนติกให้ สิ่งที่ตามมาคือการหลอกลวง ความไม่ไว้วางใจ และความรุนแรง เป็นผลงานการกำกับของ เคท ค็อกซ์ และเขียนบทโดย เดวิด บีตัน ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ella-Rae Smith , Jessica Alexander , Matthew Daddario , Nikkita Chadha , Jack Morris , Andrew Steele , Michael Workeye

ดูหนังใหม่ Into the Deep (2022)

เรื่องราวของ เจส ถูกคนแปลกหน้าลึกลับชื่อเบ็น พาเธอไปที่เรือของเขาซึ่งจอดอยู่ใกล้ๆ ลอยห่างจากชายฝั่งหลายไมล์ที่เป็นอันตราย ความรักของพวกเขาถูกขัดจังหวะเมื่อเล็กซี่ ปรากฏตัวขึ้น และในไม่ช้าทั้งสามก็เสียเวลาและเล่นเกมเซ็กซี่ เมื่องานปาร์ตี้เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน เห็นได้ชัดว่าเบ็นหรือเล็กซีเป็นคนโกหกที่อันตราย ในจุดไคลแมกซ์สุดระทึก เจสต้องตัดสินใจว่าจะช่วยใคร...และคนไหนจะทำลาย

Jess (Ella-Rae Smith) is led by a mysterious stranger named Ben (Matthew Daddario) to his boat docked nearby. Float dangerous miles offshore. Their romance is interrupted when Lexi (Jessica Alexander) shows up, and the three soon waste their time playing sexy games. When the party takes a sudden turn Obviously Ben or Lexi are dangerous liars. In the most thrilling climax Jess must decide who to save... and who to destroy.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
4.5 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!