ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Johnny (2023) จอห์นนี่ [ HD ]

Johnny (2023) จอห์นนี่

ดูหนังออนไลน์ฟรี Johnny (2023) จอห์นนี่ เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่อง Johnny (2023) จอห์นนี่ ที่เล่าถึง ชายคนหนึ่ง Patryk ที่ถูกจับในข้อหาปล้นและได้รับโอกาสสุดท้ายในทัณฑ์บนที่ทำงานในบ้านพักรับรองของ Father Jan เป็นผลงานการกำกับของ Daniel Jaroszek และเขียนบทโดย Maciej Kraszewski ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Dawid Ogrodnik, Piotr Trojan, Beata Zygarlicka

ดูหนังใหม่ Johnny (2023)

เรื่องราวของ Jan Kaczkowski เป็นนักบวชที่ห่วงใยผู้คนที่คนอื่นยอมแพ้ ดังที่ผู้บรรยายกล่าวไว้ เขาเดินขึ้นเขาด้วยความอุตสาหะ และทำมันโดยไม่ปริปากบ่น อย่างที่เราพูดไปก่อนหน้านี้ แจนทำมากกว่าแค่เจตนาดี และบ้านพักรับรองที่เขาทำงานให้ก็พังพินาศ ไม่มีพนักงานหรือยาเพียงพอสำหรับพวกเขาที่จะทำสิ่งที่พวกเขาต้องการ แจนจึงเดินหน้าเปิดกิจการของตัวเองด้วยการกู้เงิน เราไม่ใช่คนที่พูดด้วยอารมณ์ แต่อาจมีบางคนมีเหตุผลเมื่อพวกเขากล่าวว่าพระเจ้าให้การทดสอบที่ยากที่สุดแก่ทหารที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา แจนได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งและมีชีวิตอยู่ได้อีกหกเดือน แพทย์กล่าวว่าระยะเวลาที่เขามีชีวิตอยู่เกินกว่านั้นเป็นเรื่องมหัศจรรย์ เมื่อทราบข่าว แจนเริ่มจัดการเรื่องของเขาให้เรียบร้อย นั่นคือบ้านที่เขาสร้างขึ้น เขาต้องการให้แน่ใจว่าผู้คนที่นั่นได้รับการดูแลอย่างดี และระบบได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อการทำงานที่ราบรื่น อาร์คบิชอปต่อต้านบ้านพักรับรอง แต่นั่นไม่ได้หยุดมกราคม ตามที่เขาพูด บ้านพักรับรองขึ้นอยู่กับคำสอนของโบสถ์ ไม่ใช่ความคิดเห็นของนักบวช แจนทำให้แน่ใจว่าอาร์ชบิชอปจะไม่เข้าไปยุ่งกับบ้านพักรับรอง โดยเตือนเขาว่าเขารู้เรื่องโรคพิษสุราเรื้อรังและผลประโยชน์ส่วนตนในทรัพย์สินอื่นๆ

Jan Kaczkowski is a priest who cares about the people everyone else has given up on. As the narrator says, he walked uphill with his endeavors, and he did it without complaint. As we said before, Jan was made of more than just good intentions, and the hospice that he was working for was in shambles. There was never enough staff or medicines for them to be able to do what they wanted; therefore, Jan went ahead and opened one of his own by taking out a loan. We are not ones for sentimental talk, but maybe someone had a point when they said that God gives the toughest exams to his strongest soldiers. Jan was diagnosed with cancer and given six months to live. The doctors said that any amount of time he lives beyond that is a miracle. Upon hearing the news, Jan starts putting his affairs in order, namely, the home he has built. He wants to make sure that the people there are well cared for and that a system is established for its smooth functioning. The Archbishop is against the hospice, but that doesn’t stop Jan. According to him, the hospice is based on the church’s teachings and not the opinions of priests. Jan makes sure that the Archbishop does not interfere with the hospice by reminding him that he knows about his alcoholism and his personal stake in the other properties.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.5 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!