ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง JUNG_E (2023) จอง_อี [ HD ]

JUNG_E (2023) จอง_อี

ดูหนังออนไลน์ฟรี JUNG_E (2023) จอง_อี เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่อง JUNG_E (2023) จอง_อี ที่เล่าถึงบนโลกที่ย่อยยับในศตวรรษที่ 22 นักวิจัยปัญญาประดิษฐ์ (A.I.) กลายเป็นกลไกสำคัญในการยุติสงครามกลางเมือง ด้วยการโคลนมันสมองของสุดยอกนักรบ ซึ่งเป็นแม่ของเธอเองขึ้น เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย ยอนซังโฮ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : คิมฮยอนจู , คังซูยอน , รยูคยองซู

ดูหนังใหม่ JUNG_E (2023)

เรื่องราวเกิดขึ้นในศตวรรษที่ 22 การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศทำให้โลกกลายเป็นที่อาศัยไม่ได้ และมนุษย์อาศัยอยู่ในที่กำบังที่มนุษย์สร้างขึ้น สงครามเกิดขึ้นภายในที่กำบัง Jung Yi เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมของกองกำลังพันธมิตร เธอกลายเป็นหัวข้อของการทดลองการโคลนนิ่งสมอง การทดลองโคลนเป็นกุญแจสำคัญในการชนะสงคราม ซอฮยอนและซังฮุนมีส่วนรับผิดชอบต่อความสำเร็จของการทดลองการ โคลนนิ่งสมอง ซอฮยอนเป็นหัวหน้าทีมของห้องปฏิบัติการที่พัฒนาการโคลนสมองและเทคโนโลยี AI Sang Hoon เป็นผู้อำนวยการของห้องปฏิบัติการ

The story takes place in the 22nd century. Climate change has made the world uninhabitable. and man dwells in man-made shelters. War broke out within the bunker. Jung Yi was the great leader of the allied forces. She became the subject of a brain cloning experiment. Cloning experiments are the key to winning the war. Seohyun and Sang Hoon are responsible for the success of the brain cloning experiment. Seohyun is the team leader of the lab developing brain cloning and AI technology. Sang Hoon is the director of the lab.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.5 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!