ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Kokdu: Season of Deity (2023) [ HD ]

Kokdu: Season of Deity (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Kokdu: Season of Deity (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์การแพทย์เรื่องใหม่ปี 2023 กับเรื่องKokdu: Season of Deity (2023) ที่เล่าถึงละครเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเทพเจ้าแห่งความตาย Ggokdu ที่ลงมายังโลกทุก ๆ 99 ปีเพื่อลงโทษมนุษย์ทำงานเป็นหมอเยี่ยม เป็นผลงานการกำกับของ แบคซูชาน และเขียนบทโดย คังฮอน ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Kim Jung-hyun , Soo-hyang Im , Kim Dasom , Kim Young-woong , Kim In-kwon

ดูซีรี่ย์เกาหลีใหม่ Kokdu: Season of Deity (2023)

เรื่องราวของ ก๊กดู เมื่อครั้งเขาเคยได้รับโทษทัณฑ์จากพระผู้เป็นเจ้า ทำให้เขากลายมาเป็นยมทูต เพื่อรอลงอาญาในความผิดที่เขาเคยได้กระทำเอาไว้ในอดีตชาติ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่เขาเป็นคนเหี้ยมโหดและเลือดเย็น หน้าที่ของเขาคือการนำวิญญาณของผู้ล่วงลับไปสู่ปรโลก โดยทุก ๆ 99 ปี เขาจะมีสิทธิ์ได้พัก พร้อมกับจุติขึ้นมายังโลกและมีร่างกายที่เป็นมนุษย์ที่ดูเหมือนกับเขา เขามักจะมาสอดส่องและจัดการคนเลวที่สมควรแก่ความตาย และครั้งล่าสุดนี้เขาได้สิงสู่ครอบครองร่างของชายหนุ่มที่ชื่อ โดจินอู และก็ทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันรู้จักกับ ฮันกเยจอล

Kokdu when he was once punished by God making him a goddamn ambassador to be parole for the crimes he had committed in his past lives That's why he is ruthless and cold-blooded. His duty is to bring the souls of the deceased to the afterlife, where every 99 years he is entitled to rest. as well as reincarnated to Earth and possessing a human body that resembled him. He's always there to spy on and take down the bad guys who deserve death. And this latest time, he has possessed the body of a young man named Do Jin Woo and made him entangled with Han Gye Jol.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.7 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!