ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Life Is Beautiful (2022) [ HD ]

Life Is Beautiful (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Life Is Beautiful (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เพลงเกาหลีใต้ปี 2022 กับเรื่อง Life Is Beautiful (2022) ที่เล่าถึง ละครเพลงเกี่ยวกับภรรยาที่ขอให้สามีช่วยหาหวานใจในวัยเด็กให้เป็นของขวัญวันเกิด แม้จะไม่เต็มใจนัก แต่ทางเลือกเดียวของสามีคือออกเดินทางร่วมกับเธอ เป็นผลงานการกำกับของ กุก-ฮี ชอย และเขียนบทโดย เซ-ยอง เบ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Seung-ryong Ryu , Yum Jung-ah , Park Se-wan , Seong-wu Ong , Yeong-gyu Park , Freya Fox , Seung-wan Kang , Won Hee Lee , Hee-kyung Yang

ดูหนังใหม่ Life Is Beautiful (2022)

เรื่องราวของ Se-Yeon ทุ่มเทให้กับสามีของเธอ Jin-Bong และลูก ๆ ของพวกเขา วันหนึ่งเธอรู้ว่าเธอเหลือเวลาอีกไม่มากที่จะมีชีวิตอยู่ เธอขอให้จินบงช่วยตามหารักแรกพบ Jin-Bong ไม่ต้องการค้นหาบุคคลนั้น แต่เขาไม่มีทางเลือกที่จะร่วมเดินทางไปกับ Se-Yeon ในการเดินทางเพื่อค้นหารักแรกของเธอ ข้อมูลเดียวที่เซยอนมีเกี่ยวกับรักแรกของเธอคือชื่อของเขา ระหว่างเดินทางไปทั่วประเทศก็ทะเลาะเบาะแว้งกันทุกเรื่อง การเดินทางของพวกเขายังช่วยให้พวกเขาระลึกถึงความทรงจำอันมีค่าที่ใช้ร่วมกัน

Se-Yeon (Yum Jung-Ah) is devoted to her husband Jin-Bong (Ryoo Seung-Ryong) and their children. One day, she learns that she does not have much time left to live. She asks Jin-Bong to help her find her first love. Jin-Bong does not want to find the person, but he has no choice to accompany Se-Yeon on her trip to find her first love. The only information Se-Yeon has on her first love is his name. While traveling all over the country, they quarrel over everything. Their trip also allows them to recall their precious memories spent together.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.8 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!