ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Mama Boy (2022) [ HD ]

Mama Boy (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Mama Boy (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ “Mama Boy” Xiao Hong เป็นพนักงานร้านขายปลาอายุ 29 ปีขี้อายที่ปล่อยให้ Mei Ling แม่ที่ปกป้องมากเกินไปของเขาตัดสินใจทุกอย่างในชีวิตของเขา แม้ว่าผู้นำตระกูลจอมเจ้าเล่ห์จะเป็นตัวละครหลักของวงการภาพยนตร์เอเชีย-อเมริกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ Chen ก็ตีกรอบความตั้งใจของ Xiao Hong ที่จะอยู่ในฟองสบู่ของ Mei Ling ว่าเป็นกรณีของการพัฒนาที่ถูกจับกุมมากกว่าลักษณะทางวัฒนธรรม หลังจากได้ยินเกี่ยวกับการนัดบอดที่ล้มเหลวของเซียวหง ลูกพี่ลูกน้องของเขาตัดสินใจพาเขาไปที่โรงแรมท้องถิ่นที่ไม่สะอาดซึ่งมีซิสเตอร์เลอเลอดูแลธุรกิจการค้าประเวณี แทนที่จะตกหลุมรักโสเภณีคนหนึ่ง Xiao Hong กลับหลงรักน้องสาว Le Le แม้เหม่ยหลิงจะจับตามอง แต่เซียวหงก็พยายามเกี้ยวพาราสีอย่างเปิ่นๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ของพวกเขาพัฒนาขึ้น ปรากฏว่าซิสเตอร์เลอเลอมองว่าเซียวหงเป็นตัวแทนของลูกชายวัยผู้ใหญ่ที่ดื้อรั้นของเธอ ซึ่งเธอมีความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งกันด้วย

“Mama Boy” Xiao Hong is a shy 29-year-old fish shop clerk who lets his overprotective mother, Mei Ling, decide everything in his life. Although the cunning patriarch has been a central character in Asian-American cinema in recent years, Chen frames Xiao Hong's willingness to stay in Mei Ling's bubble as a case of development at Arrested over cultural traits After hearing about Xiao Hong's failed blind date. His cousin decides to take him to an unclean local inn where Sister Le Le runs a prostitution business. Instead of falling in love with a prostitute, Xiao Hong fell in love with sister Le Le. But Xiao-Hong tries to flirt in a very awkward way. It turned out that Sister Le Le saw Xiao Hong as the representative of her rebellious adult son. with whom she has a conflicting relationship

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.4 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!