ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Marlowe (2022) [ HD ]

Marlowe (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Marlowe (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์ระทึกขวัญน่าดูกับเรื่อง Marlowe (2022) ที่เล่าถึงในช่วงปลายทศวรรษที่ 1930 เบย์ซิตี้ นักสืบโชคผู้ครุ่นคิดและครุ่นคิดได้รับการว่าจ้างให้ค้นหาอดีตคนรักของทายาทหญิงผู้มีเสน่ห์ เป็นผลงานการกำกับของ Neil Jordan และเขียนบทโดย William Monahan ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Liam Neeson , Diane Kruger , Jessica Lange , Brenda Rawn , Alan Moloney , Stella Stocker , François Arnaud , Darrell D'Silva , Ian Hart , Kim DeLonghi , Stephan Wiks , Tony Corvillo , Mitchell Mullen , Patrick Muldoon , Daniela Melchior , Roberto Peralta

ดูหนังใหม่ Marlowe (2022)

เรื่องราวในช่วงปลายปี 1930 ใน Bay City โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ความครุ่นคิดและขึ้นอยู่กับนักสืบโชคของเขา Philip Marlowe ผู้ซึ่งได้รับการว่าจ้างให้ตามหาอดีตคนรักของทายาทสาวผู้มีเสน่ห์ ลูกสาวของดาราภาพยนตร์ชื่อดัง การหายตัวไปเป็นเหตุการณ์พลิกผันครั้งแรกในเหตุการณ์ที่น่าฉงนสนเท่ห์ และในไม่ช้า มาร์โลว์ก็พัวพันกับการสืบสวนที่เสี่ยงตายและเว็บโกหกที่เขามุ่งมั่นที่จะทำให้กระจ่าง

Set in late 1930s Bay City, it centers on brooding and based on his fortune detective Philip Marlowe, who is hired to track down a charming heiress's ex-lover. The daughter of a famous movie star The disappearance is the first twist in a series of bizarre events, and Marlowe soon becomes embroiled in a deadly investigation and the web of lies he's determined to shed light on.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.7 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!