ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Mense van die Wind (2022) [ HD ]

Mense van die Wind (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Mense van die Wind (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ หลังจากคู่หมั้นของเขาเสียชีวิต นักร้อง-นักแต่งเพลงผู้ไม่แยแสย้ายกลับไปที่ฟาร์มของครอบครัวเพื่อพยายามและนำชีวิตของเขากลับคืนมา ที่นั่น เขามองเห็นว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรโดยได้เห็นการแต่งงานที่ไร้ความรักของน้องสาวกับชาวนาที่ไร้ความรู้สึก และพบความหวังในตัวเด็กหนุ่มที่ถูกทารุณกรรมซึ่งเขารู้สึกว่าสามารถนำทางออกจากภาวะซึมเศร้าผ่านดนตรีของเขาได้Mense van die Wind เป็นละครแอฟริกันที่กล่าวถึงการค้นหาความหวังของชายคนหนึ่งหลังจากที่โลกของเขาพลิกกลับด้านหลังจากการตายของคู่หมั้นของเขา การเดินทางของเขานำเขาไปสู่ฟาร์มในวัยเด็ก ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขารู้สึกว่าสามารถเชื่อมต่อกับครอบครัวและดินแดนของเขาได้อีกครั้ง และหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้เขาได้รับความสงบสุข

After the death of his fiancée, a dispassionate singer-songwriter moves back to his family’s farm to try and piece his life back together. There he gets a glimpse of what his future would have been like by witnessing his sister’s loveless marriage to an emotionless farmer, and finds hope in an abused young boy who he feels he can guide out of depression through his music.Mense van die devises a challenging plan. The wind of many players may be afraid, be afraid, be afraid, be afraid... There may be wisdom mocking, mocking, mocking, mocking, mocking...

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!