ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Murderer (2014) [ HD ]

Murderer (2014)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Murderer (2014) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญน่าดูใน Murderer (2014) ที่เล่าถึง จูฮยอบเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่อาศัยอยู่ในชนบทโดยซ่อนตัวตนของเขาไว้ เมื่อลูกชายของเขามาตีกับผู้หญิงที่เป็นคนเดียวที่รู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา จูฮยอบจึงตัดสินใจฆ่าเธอเพื่อเห็นแก่เขาและลูกชายของเขา เป็นผลงานการกำกับของ Lee Gi-Wook ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ahn Do-Gyoo , Ma Dong-seok , Ma Dong-seok , Hyeon-soo Kim , Min-seo Kim , Lee Chae Yun

ดูหนังใหม่ Murderer (2014)

เรื่องราวของ Joo-Hyub เป็นฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น แต่เขาพยายามที่จะใช้ชีวิตโดยไม่มีใครสังเกตเห็นในหมู่บ้านเล็กๆ กับลูกชายของเขา Yong-Ho ลูกชายของเขากลายเป็นเพื่อนกับจีซู ซึ่งเป็นนักเรียนใหม่ที่โรงเรียนของเขา ไม่นานจีซูก็รู้ว่าจูฮยอบเป็นฆาตกรต่อเนื่อง จูฮยอกตัดสินใจฆ่าจีซูเพื่อตัวเขาเองและลูกชาย

Joo-Hyub (Ma Dong-Seok) is a cold blooded serial killer, but he tries to live unnoticed in a small village with his son Yong-Ho (Ahn Do-Kyu). His son becomes friends with Ji-Soo (Kim Hyun-Soo) who is a new transfer student at his school. Ji-Soo soon realizes that Joo-Hyub is a serial killer. Joo-Hyub decides to kill Ji-Soo for himself and his son.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!