ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง My Lovely Liar (2023) [ HD ]

My Lovely Liar (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี My Lovely Liar (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรีส์แนวโรแมนติกที่น่าดูกับเรื่อง My Lovely Liar (2023) ที่เล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่สามารถไว้ใจคนอื่นได้เนื่องจากความสามารถในการฟังคำโกหกของเธอและผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมที่ไม่มีใครเชื่อ เป็นผลงานการกำกับของ นัมซองอู ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Kim So-hyun , Min-Hyun Hwang , Seo Ji-Hoon , Lee Si-woo

ดูซีรี่ย์ใหม่ My Lovely Liar (2023)

เรื่องราวเริ่มต้นจากหญิงสาวที่ชื่อว่า มกซลฮี เธอเกิดมาด้วยความสามารถพิเศษที่สามารถฟังคำโกหกของคนอื่นได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร สถาณการณ์ไหน และ เมื่อไหร่ เธอสามารถอ่านใจคำโกหกของผู้คนได้ตั้งแต่เด็ก เธอมีความตั้งใจจะผันตัวเองเป็น “นักล่าคำโกหก” คอยช่วยเหลือผู้คนให้หลุดพ้นจากความไม่ยุติธรรมหลังจากที่ตัวเองอยู่ในเซฟโซนมานานอถมยังรู้สึกว่าไม่ได้ใช้ความสามารถพิเศษนี้ไปในทางที่ดีมากที่ควรทำให้การเดินทางในเส้นทางใหม่ครั้งนี้ทำให้เธอได้เจอกับ คิมโดฮา หนุ่มข้างห้องที่แทบจะไม่ได้ออกจากห้องเพื่อมาใช้ชีวิตโลกภายนอกเลยเธอพบว่าเขาเองก็มีปมในอดีตเกี่ยวกับผู้คนคล้ายๆกับเธอจึงเกิดเป็นเรื่องราวความรักขึ้น

The story begins with a girl named Moksolhee, who was born with the ability to listen to other people's lies. No matter what, what situation, and when, she was able to read people's lies from a young age. She intends to turn herself into "Lie Hunter" helping people escape from unfairness after being in the safe zone for a long time still feel that this special ability is not used in a very good way that should make traveling in a new path. This time she meets Kim Do Ha, the boy next door who rarely leaves his room to live in the outside world. Thus became a love story.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
9.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!