ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง My Perfect Stranger (2023) [ HD ]

My Perfect Stranger (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี My Perfect Stranger (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของเกาหลีกับเรื่อง My Perfect Stranger (2023) ที่เล่าถึงการเดินทางข้ามเวลาที่แปลกประหลาดและสวยงามระหว่างผู้ประกาศข่าวและพนักงานออฟฟิศธรรมดาที่ติดอยู่ในปี 1987 เป็นผลงานการกำกับของ คังซูยอน และเขียนบทโดย แบคจียอน ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Dong-wook Kim , Ki-joo Jin , Lee Ji-hyun , Kim Jong-soo , Seo Ji-Hye

ดูซีรี่ย์ใหม่ My Perfect Stranger (2023)

เรื่องราวของ ยุนแฮจุน เคยเริ่มต้นอาชีพในฐานะนักข่าวท้องถิ่นประจำสถานีโทรทัศน์ และบัดนี้เขากลายเป็นผู้ประกาศข่าวอายุน้อยที่สุดของสถานี และทำรายการข่าวเจาะลึกช่วงสุดสัปดาห์ ด้วยความเป็นที่สุขุมนุ่มลึกและตรงไปตรงมา อีกทั้งมักจะใจดีกับคนรอบ ๆ ข้างอยู่เสมอ ในขณะที่ แพคยุนยอง ฝันที่อยากจะเป็นนักเขียน แต่เพราะว่าปัญหาปากท้อง ทำให้เธอหันมาทำงานที่บริษัทสิ่งพิมพ์แทน และทุก ๆ วันต้องตกอยู่ในภาวะความเครียดจากงาน กระทั่งวันหนึ่งชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล หลังไปเผชิญหน้ากับคดีสะเทือนขวัญ ยุนแฮจุน กับ แพคยุนยอง พบว่าพวกเขาได้ทะลุมิติข้ามช่วงเวลาย้อนกลับมาอยู่ในยุคปี 1987 ที่นั่น เขาพยายามสืบค้นหาเบาะแสและข้อมูลข่าวจากคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ในขณะที่เธอได้ใช้โอกาสนี้พยายามขัดขวางไม่ให้พ่อแม่ของเธอแต่งงานกัน เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องเกิดมา เป้าหมายของแต่ละคนที่เหมือนจะไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักขึ้นได้ว่า...พวกเขากำลังเชื่อมโยงเข้าถึงกัน

Story Yoon Hae Joon started his career as a local reporter at a television station. And now he is the station's youngest anchor. and make a news program on the weekend with a calmness, depth and straightforwardness He is always kind to those around him, while Baek Yoon Young dreams of becoming a writer. But because of stomach problems Made her turn to work at a publishing company instead and every day had to fall into the stress of work. Until one day her life changed forever. After confronting a shocking case, Yoon Hae Joon and Baek Yoon Young discover that they have transcended time travel back to 1987. There, he tries to investigate clues and information from a serial murder case. While she took this opportunity to try and prevent her parents from getting married. so that she would not have to be born The goals of each seemingly unrelated person. But they soon realized that they were connected.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.5 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!