ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง My Precious (2023) รักแรก โคตรลืมยาก [ HD ]

My Precious (2023) รักแรก โคตรลืมยาก

ดูหนังออนไลน์ฟรี My Precious (2023) รักแรก โคตรลืมยาก เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกเรื่องใหม่ของไทยใน My Precious (2023) รักแรก โคตรลืมยาก ที่เล่าถึง ตงและกลุ่มเพื่อนรักสาวคนเดียวกันคือหลิน ตงถูกบังคับให้ได้รับการดูแลจากนักเรียนคนอื่นเนื่องจากพฤติกรรมที่ไม่ดีของเขา และชีวิตในโรงเรียนของเขาก็เปลี่ยนแปลงการเรียนรู้ การเล่น และการค้นหารักแรกพบ เป็นผลงานการกำกับของ Kanittha Kwanyu และเขียนบทโดย Lalil Kittitanaphan ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Korapat Kirdpan , Rachanun Mahawan , Pawat Chittsawangdee , Wachirawit Ruangwiwat , Trai Nimtawat , Thanaset Suriyapornchaikul , Benyapa Jeenprasom , Surasak Chaiat , Chusri Chern-Yim , Pusit Ditaphisit , Pimonwan Hoonthongkam , Chayakorn Jutamas , Phuang Keawprasert , Sattabut Laedeke , Jaturong Mokjok , Orn Anong Panyawong

ดูหนังใหม่ My Precious (2023)

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1999 ตง วัย 16 ปีและเพื่อนของเขา ตง, แบงค์, ไม และเป้า สร้างความหายนะที่โรงเรียนเป็นประจำ ทำให้ครูปวดหัว เพื่อเป็นการลงโทษจากการแกล้งกลางห้องเรียน ตงจึงต้องนั่งอยู่หน้าหลิน เด็กสาวที่ฉลาดและน่ารักที่สุดในชั้นเรียนของเขา แม้ว่าเธอจะเป็นที่หมายปองของเพื่อน ๆ ของตง แต่ตงก็ไม่ชอบหลินเพราะเขาคิดว่าเขาเจ๋งเกินกว่าจะชอบใครได้ อย่างไรก็ตามการใช้เวลาศึกษาร่วมกันในท้ายที่สุดกลับนำไปสู่ความผูกพันที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและเป็นจุดเริ่มต้นของรักแรกที่ไม่อาจลืมได้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

Set in 1999, sixteen-year-old Tong and his friends Dong, Bank, Mai, and Pao regularly wreak havoc at school, giving the teachers headaches. As punishment for his prank in the middle of the classroom, Tong has to sit in front of Lin, the smartest and cutest girl in his class. While she is the object of affection for all of Tong’s friends, Tong is on the fence about Lin because he thinks that he is too awesome to like anyone. Nonetheless, the time spent studying together ultimately leads to a deeper bond and the beginning of first love that is impossible to forget, no matter how much time has passed.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.6 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!