ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง One Day as a Lion (2023) [ HD ]

One Day as a Lion (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี One Day as a Lion (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2023 กับเรื่อง One Day as a Lion (2023) ที่เล่าถึง Jackie Powers จะหยุดทุกวิถีทางเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกชายติดตามเขาไปในอาชญากร เมื่อนายจ้างมาเฟียไล่ตาม การพบกันโดยบังเอิญที่ร้านอาหารริมถนนทำให้เกิดเส้นทางใหม่ เป็นผลงานการกำกับของ John Swab และเขียนบทโดย Scott Caan ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Frank Grillo , Virginia Madsen , J.K. Simmons , Taryn Manning , Scott Caan , Marianne Rendón , Billy Blair , George Carroll , Gabriel Hansen , Dash Melrose , Bruce Davis , Danny Boy O'Connor , Brett Swab , Bruce Roach , Allan Green , Daniel Erickson , Terrance Reed

ดูหนังใหม่ One Day as a Lion (2023)

เรื่องราวของ แจ็กกี้เป็นเพียงหัวขโมยที่เลวร้ายที่สุดที่ดอมสามารถจ้างให้ผู้ชายชดใช้เงินที่เขาเป็นหนี้ได้ และเมื่อชายผู้ขี่ม้าเป็นนักเลงตัวยงที่มีกฎหมายอยู่ในกระเป๋า แจ็กกี้ก็ไม่สามารถข่มขู่เขาด้วยปืนได้แม้ในความฝันอันเลวร้ายที่สุดของเขา ตกอยู่ในภวังค์ระหว่างคาวบอยวอลเตอร์และนักฆ่ามือฉมังอย่างแจ็กกี้ โลล่าสาวเสิร์ฟในร้านอาหารพยายามทำตัวให้เย็นที่สุดเท่าที่จะทำได้เมื่อโชคร้ายโดนกระสุนปืนคร่าชีวิตเจ้าของร้านอาหาร และเธอก็ถูกจับเป็นตัวประกันโดยแจ็กกี้ ทีนี้ นี่คือข้อตกลงกับชายผู้น่าสงสาร Jackie เป็นสิ่งที่ห่างไกลจากนักฆ่า ลูกชายวัย 15 ปีของเขาซึ่งลงเอยที่จูวีด้วยข้อหาเท็จได้บีบบังคับแจ็กกี้ เขาได้ติดต่อกับดอม เพื่อนร่างจิ๋วของเขา ซึ่งทำงานให้กับพอลลี หรือในชื่อชายที่วอลเตอร์เป็นหนี้อยู่ แจ็กกี้เองเติบโตขึ้นมาโดยเผชิญหน้ากับไม้กระบองในจูวี่ และนั่นคือที่ที่เขาได้พบ เป็นเพื่อน และปกป้องดอม เขาอาจจะไม่ได้รับรางวัล “Father of the Year” ในเร็ว ๆ นี้ แต่แจ็กกี้พยายามดูแลบิลลี่ลูกชายของเขาด้วยวิธีที่ค่อนข้างน่าสงสัยเสมอ

Jackie is just the worst thief Dom can hire a man to repay the money he owes. And when the man on the horse is a big gangster with the law in his pocket Jackie was unable to threaten him with a gun even in his worst dreams. Get caught up in a cross between cowboy Walter and hitman Jackie. Lola, a waitress at a restaurant, tries to stay as cool as she can when she's unfortunately killed by a gunshot. And she's taken hostage by Jackie. Now, this is a deal with poor man Jackie, something far from a killer. He contacted Dom. his tiny friend who works for Polly or in the name of the man Walter owes Jackie himself grew up facing the baton in Juvie. And that's where he meets, befriends, and protects Dom. He may not be winning "Father of the Year" any time soon, but Jackie always tries to take care of his son Billy in rather suspicious ways.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.4 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!