ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Poison (2023) ยาพิษ [ HD ]

Poison (2023) ยาพิษ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Poison (2023) ยาพิษ เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์สั้นเรื่องสุดท้ายจาก Wes Anderson ใน Poison (2023) ยาพิษ ที่เล่าถึง เมื่องูพิษเลื้อยเข้าใส่ท้องของชาวอังกฤษในอินเดีย เพื่อนร่วมงานและแพทย์จึงเร่งรีบเพื่อช่วยเขา เป็นผลงานการกำกับของ Wes Anderson และเขียนบทโดย Roald Dahl ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Dev Patel , Benedict Cumberbatch , Ralph Fiennes , Ben Kingsley , Eliel Ford , Benoît Herlin

ดูหนังใหม่ Poison (2023)

เรื่องราวของ แฮร์รี โป๊ป ร้องไห้เป็นงูในพิษในโครงสร้างคล้ายบ้านตุ๊กตาที่ผู้กำกับมองว่าเป็นบ้านที่เหมาะสมสำหรับบางสิ่งที่เลวร้าย เดิมพันเปลี่ยนไปในช่วงเวลาแปลก ๆ และภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงรูปร่างเพื่อมาสู่ร่างมนุษย์ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ผู้เหยียดเชื้อชาติที่ดุร้ายผูกมัดไว้บนเตียงด้วยความกลัวในจินตนาการ ทวีความน่าตกใจมากขึ้นทุกวินาทีที่ผ่านไป ด้วยสไตล์ที่ไม่มีการขอโทษของเวสที่บดบังทุกองค์ประกอบของเรื่องราวทุกครั้งเพียงเพื่อวาดภาพแต่ละเฟรมด้วยคุณภาพที่เหมือนอยู่ในโลกแห่งความฝัน เรื่องราวของดาห์ลได้รับความเหนือจริงเพิ่มมากขึ้นซึ่งจะช่วยยกระดับความน่ากลัวที่แพร่หลายออกไป ปิดท้ายงานคาร์นิวัลที่เริ่มต้นด้วยThe Wonderful Story of Henry Sugarพิษอะไรปฏิบัติต่อเราเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการสิ้นสุดอย่างมีความสุข เมื่อพิจารณาถึงความเศร้าโศกที่ซ่อนอยู่ซึ่งแทบไม่เคยถูกหักหลังด้วยความสมมาตรอันเจิดจ้าของเฟรมของ Wes ที่สามารถเข้ากับธีมที่ดูเยือกเย็นที่ไม่เป็นความลับของ Dahl ได้ดีเพียงใด Poison ถือเป็นจุดที่ศิลปินทั้งสองมีความจริงใจมากที่สุด

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!