ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Queens on the Run (2023) [ HD ]

Queens on the Run (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Queens on the Run (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภายพนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix ปี 2023 กับเรื่อง Queens on the Run (2023) ที่เล่าถึง เมื่อผู้หญิง 4 คนออกทริปโรดทริปตามที่วางแผนไว้ตอนเรียนมัธยมปลาย ในที่สุด พวกเธอก็ไม่รู้เลยว่าจะเจออะไรในบางครั้ง เป็นผลงานการกำกับของ Jorge Macaya และเขียนบทโดย Martha Higareda ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Martha Higareda , Paola Núñez , Valeria Vera , Claudia Pineda , Alejandra Ambrosi , Seth Allyn Austin , Ricardo Muñoz Senior , Miri Higareda , Santiago Michel

ดูหนังใหม่ Queens on the Run (2023)

เรื่องราวของ มาริลู คุณแม่ชาวชานเมืองที่ต้องรับมือกับความจอแจวุ่นวายในเช้าวันธรรมดา ขณะที่ลูก ๆ ของเธอและสามีที่เอาแต่ใจเปิดประตูโรงเรียนและที่ทำงาน Paty เป็นภรรยาที่ได้รับรางวัลของนักการเมืองที่อยากเป็นนักการเมืองซึ่งเป็นคนสำคัญด้วยเหตุผลหลายประการ รวมทั้งการที่เขายืนกรานให้เธอฉีดโบท็อกซ์และงานหน้าอก ดังนั้นเขาจึงมีตัวเลือกมากขึ้น ฟาเมลา เป็นสาวขายบริการที่พยายามข่มสามีของเธอสักสองสามนาทีเพราะเธอกำลังตกไข่ และเอสเตรลล่า เป็นคนที่ “แหวกแนว” ผมสีชมพูเถื่อน โสดชั่วนิรันดร์ เงี่ยนเป็นห่า รูดแอพหาคู่ตลอดเวลา ไม่เคยเต็มใจที่จะถูกตรึง

The story of Marilou, a suburban mom, dealing with the hustle and bustle of weekday mornings as her kids and a wayward husband open the doors of school and work. Paty is the award-winning wife of an aspiring politician who is People are important for many reasons. Including his insistence on giving her Botox injections and a breast job. So he has more options. Famela is a sex worker who tries to restrain her husband for a few minutes because she is ovulating. And Estrella is the “unconventional” person with wild pink hair. forever single Horny as heck Swipe the dating app all the time. never willing to be crucified

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
4.6 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!