ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Quicksand (2023) [ HD ]

Quicksand (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Quicksand (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2023 กับเรื่อง Quicksand (2023) ที่เล่าถึงคู่แต่งงานที่เกือบจะหย่าร้างซึ่งติดอยู่ในทรายดูดขณะเดินป่าผ่านป่าฝนในโคลอมเบีย พวกเขาจะต่อสู้กับองค์ประกอบของป่าและต้องทำงานร่วมกันเพื่อความอยู่รอด เป็นผลงานการกำกับของ Andres Beltran และเขียนบทโดย Matt Pitts ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Carolina Gaitan , Allan Hawco , Sebastian Eslava , Andrés Castañeda

ดูหนังใหม่ Quicksand (2023)

เรื่องราวเกี่ยวกับคู่แต่งงานที่ไม่มีความสุข จอชและโซเฟีย ซึ่งจบลงด้วยเรื่องเปียกชื้นหลังจากมาถึงโบกาตา ประเทศโคลอมเบียเพื่อเข้าร่วมการประชุมทางการแพทย์ หลังจากมาถึงโรงแรมได้ไม่นาน ทั้งสองก็ตัดสินใจที่จะเดินป่าเข้าไปในป่าในท้องถิ่นด้วยกัน แม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นศัตรูกันก็ตาม พวกเขาได้รับคำเตือนจากพนักงานโรงแรมไม่ให้ใช้ทางลัดผ่านพื้นที่ที่ไม่ปลอดภัยซึ่งเรียกว่าลาส อารีนาส ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้คนไม่พลุกพล่านซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของงูและอันตรายอื่นๆ แต่เมื่อพวกเขาไปถึงจุดเริ่มต้นของเส้นทางเดินป่าและถูกโจรปล้นรถที่ต้องการจะขโมยเงินของพวกเขา พวกเขาถูกบีบให้ต้องหนีเข้าไปในสถานที่อันตรายแห่งนี้ก่อนที่พวกเขาจะสิ้นใจด้วยกระสุนที่ฝังอยู่ในสมอง

The story revolves around an unhappy married couple, Josh and Sophia, who end up soggy after arriving in Bogota. Colombia to attend a medical conference Shortly after arriving at the hotel The two decided to go hiking together into the local forest. Although their relationship is hostile. They were warned by hotel staff not to take shortcuts through an unsafe area known as Las Arenas, an uncrowded place home to snakes and other dangers. But when they reach the starting point of the forest path and are hit by car robbers who want to steal their money. They were forced to flee into this dangerous place before they died from a bullet in their brains.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
4.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!