ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Shijou Saikyou no Daimaou [ HD ]

Shijou Saikyou no Daimaou

ดูหนังออนไลน์ฟรี Shijou Saikyou no Daimaou เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ เมื่อมาถึงจุดสูงสุดของศักยภาพของมนุษย์ Varvatos มีพลังมากจนมนุษย์ที่เหลือเริ่มเรียกเขาว่า Demon Lord ทั้งเกรงกลัวและเคารพในอิทธิพลที่ครอบงำของเขา เป็นผลให้เขารู้สึกแปลกแยกจากเพื่อนมนุษย์ ทำให้เขาปรารถนาความเป็นเพื่อนที่แท้จริง—เท่ากับที่เขาเรียกว่าเพื่อนได้ หวังว่าชะตากรรมของเขาจะเปลี่ยนไปในชาติหน้า Varvatos ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นใหม่และกลับชาติมาเกิดในสามพันปีต่อมาในฐานะ Ard Meteor ลูกชายของคู่รักที่ดูเหมือนธรรมดาในเมืองชนบท น่าเสียดายที่เขาตระหนักว่าแม้หลังจากอ่อนแอลงแล้ว ความแข็งแกร่งของเขาก็ยังบดบังทุกคนในยุคนี้ ยิ่งไปกว่านั้น การขาดทักษะทางสังคมทำให้เขาไม่สามารถบรรลุเป้าหมายในการหาเพื่อน แต่ที่เลวร้ายที่สุด ผลของการละทิ้งตำแหน่งเดิมอย่างกะทันหันได้เริ่มกัดกินเขาด้วยวิธีที่คาดไม่ถึงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

At the peak of his human potential, Varvatos became so powerful that the rest of humanity began calling him the Demon Lord, both fearing and revering his overwhelming influence. As a result, he felt alienated from his fellow humans. It made him yearn for true friendship—as much as he could call a friend. Hoping that his fate would change in the next life, Varvatos decided to start over and was reincarnated three thousand years later as Ard Meteor, the son of a seemingly ordinary couple in the countryside. Unfortunately, he realized that even after being weakened, His strength still eclipsed everyone in this era. Moreover Lack of social skills prevents him from achieving his goal of making friends. but the worst The effects of abruptly abandoning his position began to eat away at him in the most unpredictable ways imaginable.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!