ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Sky High: The Series (2023) ชีวิตเฉียดฟ้า เดอะ ซีรีส์ [ HD ]

Sky High: The Series (2023) ชีวิตเฉียดฟ้า เดอะ ซีรีส์

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sky High: The Series (2023) ชีวิตเฉียดฟ้า เดอะ ซีรีส์ เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่อง Sky High: The Series (2023) ชีวิตเฉียดฟ้า เดอะ ซีรีส์ ที่เล่าถึง เพื่อรักษาอิสระจากพ่อของเธอซึ่งเป็นนักค้าของที่ขโมยมา แม่ม่ายที่เพิ่งเลี้ยงเดี่ยวเข้าร่วมแก๊งหัวขโมยของสามีผู้ล่วงลับของเธอ เป็นผลงานการกำกับของ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Luis Tosar , Álvaro Rico , Asia Ortega , Richard Holmes , Fernando Cayo , Patricia Vico , Tomás del Estal , Ayax Pedrosa , Alejandro Marzal , Jarfaiter , Dollar Selmouni , Alana La Hija del Jeque , Carmen Sánchez , Marcos Zan , Laura Rozalén

ดูซีรี่ย์ใหม่ Sky High: The Series (2023)

เรื่องราวการโทรศัพท์กลางดึกจะเปลี่ยนชะตากรรมของ Sole: แองเจิล สามีของเธอและหัวหน้าแก๊งอันธพาลเสียชีวิต กลายเป็นม่ายสาวที่มีลูกชายที่ต้องดูแลและธุรกิจที่มีปัญหามากมายในชั่วข้ามคืน Sole ไม่เต็มใจที่จะกลับไปอยู่ภายใต้การปกครองของ Rogelio พ่อของเธอซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ค้าวัตถุที่ถูกขโมยรายใหญ่ที่สุดในมาดริด “ด้วยความมุ่งมั่นที่จะหาเลี้ยงชีพด้วยตัวเอง Sole จะพบพันธมิตรใหม่ตลอดทางที่จะช่วยเธอไขปริศนาการตายที่เป็นเครื่องหมายแห่งชะตากรรมของเธอ ในขณะที่เธอติดต่อกับแก๊งหัวขโมยและจัดการเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา ดังนั้น ว่าเธอสามารถดำเนินการปล้นที่ทะเยอทะยานเหมือนสมัยก่อนได้อีกครั้ง แต่ทั้งตำรวจและมาเฟียต่าง ๆ ที่เธอจะต้องแข่งขันด้วยก็ไม่เต็มใจที่จะทำให้หนทางสู่สวรรค์ของเธอเป็นเรื่องง่าย”

A late-night phone call will change Sole's fate: Angel, her husband and gang leader dies. Become a young widow with a son to take care of and a very troubled business overnight, Sole is reluctant to return under the tutelage of her father Rogelio, one of the largest dealers of stolen objects. in madrid “Determined to make a living on her own, Sole will find new allies along the way to help her solve the mystery of her destiny-marking death. As she deals with a gang of thieves and manages to gain their trust, so that she can run an ambitious heist of old times again. But neither the cops nor the mafia she will be competing with are reluctant to make her way to heaven easy.”

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.2 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!