ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Smother-in-Law (2023) คุณแม่ยอดยุ่ง [+ Season 2] [ HD ]

Smother-in-Law (2023) คุณแม่ยอดยุ่ง [+ Season 2]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Smother-in-Law (2023) คุณแม่ยอดยุ่ง [+ Season 2] เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Netflix กับเรื่อง Smother-in-Law (2023) คุณแม่ยอดยุ่ง [+ Season 2] ที่เล่าถึง หลังจากอยู่ในคุกได้ระยะหนึ่ง อิซาเดียร์ผู้ขี้ขลาดก็กลับไปหาครอบครัวที่กำลังเติบโตของเธอ กลับไปหาเพื่อนใหม่ คนรัก และโอกาสที่จะสร้างปัญหาให้คาร์ลอสและอลิซ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย โฮดริโก ซันตานนา ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Rodrigo Sant'Anna, Rafael Zulu, Lidi Lisboa

ดูซีรี่ย์ใหม่ Smother-in-Law (2023)

เรื่องราวเมื่อฤดูกาลเริ่มต้น เราเห็น Isadir ยังคงอาศัยอยู่ในบ้านของครอบครัวพร้อมกับ Carlos และ Alice คนหลังกำลังตั้งครรภ์และกำลังจัดปาร์ตี้เปิดเผยเพศในขณะที่แม่สามีของเธอออกจากคุก พวกเขาทั้งหมดไปซื้อของ และแม้ว่าแผนการตกแต่งจะถูกยึดครองโดย Isadir แต่ครอบครัวก็ดูเหมือนจะรับมือกับสิ่งนั้นได้ดี สิ่งที่พวกเขารับมือได้ไม่ดีนักก็คือการที่แขกในบ้านเข้ามารุมล้อมและก่อความวุ่นวายในสถานที่ที่ไม่ใช่ของพวกเขา

When the season starts, we see Isadir still living in the family home along with Carlos and Alice. The latter is now pregnant and is holding a gender reveal party just as her mother-in-law comes out of prison. They all go shopping for things, and even though the decoration plan gets taken over by Isadir, the family seems to be coping well with that. What they don’t cope with so well is the barrage of guests in their house lurking around and causing chaos in a place that is not theirs.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
4.6 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!