ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง South Park Joining the Panderverse (2023) [ HD ]

South Park Joining the Panderverse (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี South Park Joining the Panderverse (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ใน South Park Joining the Panderverse (2023) ที่เล่าถึง การสิ้นสุดของชีวิตที่คุ้นเคยและเป็นที่รักของคาร์ทแมนถูกทำนายไว้ด้วยความฝันที่ไม่มั่นคงของเขา เนื่องจากการมาถึงของ AI กำลังทำให้สังคมของพวกเขาต้องพลิกผัน ผู้ใหญ่ใน South Park ก็ต้องดิ้นรนกับการตัดสินใจส่วนตัวของพวกเขาเอง เป็นผลงานการกำกับของ Trey Parker และเขียนบทโดย Matt Stone ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Janeshia Adams-Ginyard , Mo Ashley , Adrien Beard , Kimberly Brooks , Alice Ghostlie , Montana Jacobowitz , Diana Lauren Jones , Kathleen Kennedy , Bibi Mama , Mona Marshall , Trey Parker , Luis Perez , Matt Stone

ดูหนังใหม่ South Park Joining the Panderverse (2023)

เรื่องราวการเข้าร่วม Panderverseจะได้เห็นคาร์ทแมนต้องเผชิญกับลางสังหรณ์ของการสิ้นสุดของชีวิตที่เขารู้จักและรักในความฝันของเขา ทำให้เกิดวิกฤตอีกครั้งสำหรับเมืองโคโลราโดที่เต็มไปด้วยหิมะ ในขณะที่เด็กๆ จัดการกับปัญหาที่แตกสาขา ผู้ใหญ่ก็ต่อสู้กับการผงาดขึ้นของ AI การตัดสินใจของพวกเขากลับมาหลอกหลอนพวกเขาอีกครั้งเมื่อเทคโนโลยีที่เพิ่มมากขึ้นได้พลิกโลกของพวกเขา

Joining the Panderverse will see Cartman face the premonition of the end of the life he knew and loved in his dreams. Causing another crisis for snowy Colorado towns while the children Deal with ramifications of problems Adults are also grappling with the rise of AI, their decisions coming back to haunt them as increasing technology upends their world.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
8.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!