ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Space Pups (2023) [ HD ]

Space Pups (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Space Pups (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2023 กับเรื่อง Space Pups (2023) ที่เล่าถึงเด็กน้อยสองคนและพ่อแม่ของพวกเขาช่วยมนุษย์ต่างดาวสามตัวแปลงร่างเป็นสุนัขที่เป็นมิตรเพื่อหลบหนีเงื้อมมือของนักล่ายูเอฟโอในท้องถิ่นขณะที่พวกเขาซ่อมยานอวกาศ เป็นผลงานการกำกับของ Jason Murphy และเขียนบทโดย Anthony Steven Giordano ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Myron Donley, Riley Madison Fuller , Elijah Green , Krista Kelley , Matt Kinback , Caitlyn Barry , Mark Daniel , Joe Gaudet , Johnathan Lee Iverson , Don Larson , Mac , Parker , Salsa , Tim Wilkins , Zac Zedalis

ดูหนังใหม่ Space Pups (2023)

เรื่องราวเมื่อมนุษย์ต่างดาวในอวกาศที่เป็นมิตรกลุ่มหนึ่งตกลงมายังโลก พวกเขาก็ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าต้องเก็บตัวให้มิดชิดเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับ เพื่อให้กลมกลืน พวกเขาปลอมตัวเป็นสุนัขพูดได้ แต่ความลับของพวกเขาถูกคุกคามเมื่อเด็กขี้สงสัยสองคนค้นพบความจริง เมื่อลูกหมาอวกาศและเด็กๆ ผูกพันกันในการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน พวกเขาพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่: นักล่าจากต่างดาวที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา เหล่าผองเพื่อนที่คาดไม่ถึงต้องร่วมมือกันซ่อมแซมยานอวกาศที่เสียหายและกลับบ้านก่อนที่มันจะสายเกินไป

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!